Người mẫu Việt đầu tiên đoạt Quán quân cuộc thi Siêu mẫu châu Á là ai?

Đó là Quỳnh Anh, người mẫu sinh năm 1999 đến từ Hà Nội.

Quỳnh Anh sinh năm 1999, cao 1,71 m, được biết tới khi trở thành Á quân The Face 2018. Để ghi hình cho SupermodelMe (Siêu mẫu châu Á), Quỳnh Anh bay sang Singapore từ tháng 5. Hiện cô ký hợp đồng với một công ty quản lý tại đây.

Cuộc thi truyền hình thực tế SupermodelMe ra đời năm 2009 nhưng tổ chức không thường niên. Mùa giải thứ 6 được ghi hình giữa dịch tại Singapore hồi tháng 6, gồm 12 người mẫu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Người mẫu Quỳnh Anh ở thử thách chụp hình “Nàng tiên trong rừng” trong tập 8. Ảnh: SMM
Người mẫu Quỳnh Anh ở thử thách chụp hình “Nàng tiên trong rừng” trong tập 8. Ảnh: SMM

Siêu mẫu Thái Lan Cindy Bishop giữ vị trí host, Ban giám khảo gồm Yu Tsai, người mẫu Hanli Hoefer, hoa hậu Catriona Gray. Mùa giải năm nay hướng tới chủ đề "SupermodelMe Revolution" (Cuộc cách mạng siêu mẫu), truyền thông điệp trao quyền cho phụ nữ.

Trong chung kết, 3 thí sinh thực hiện thử thách chụp hình theo phong cách hoài cổ cùng quả cầu disco và catwalk tại Gardens by the Bay - công viên nổi tiếng ở Singapore. Quỳnh Anh cho thấy sự tự tin và tiến bộ ở cả hai phần thi.

Quỳnh Anh tại Siêu mẫu châu Á 2021. Ảnh: SMM
Quỳnh Anh tại Siêu mẫu châu Á 2021. Ảnh: SMM

Cô giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ đến từ Singapore và Philippines, trở thành người Việt Nam đầu tiên đoạt Quán quân ở cuộc thi người mẫu châu Á.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Quỳnh Anh gửi lời cảm ơn những ai đã quan tâm đến hành trình của cô tại SupermodelMe: "Chiến thắng này dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần có niềm tin và bản lĩnh, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ.

Thời gian qua mình đã xem và đọc tất cả các bình luận, người thích thì sẽ động viên mình cố gắng hết sức, người không thích thì nói những lời mà mình cũng cảm thấy tổn thương: cao nhất chỉ là á quân thôi chứ không được hơn đâu.

Lúc đó mình nghĩ tại sao người Việt Nam lại đánh giá chính người mẫu mình thấp đến như vậy, tuy chỉ là số ít. Bài học lớn nhất mình học được cũng như muốn chia sẻ với mọi người: "Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai, hãy so sánh bản thân của ngày hôm qua với ngày hôm nay xem mình có trở nên tốt hơn hay không".

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.