Người phụ nữ Anh mang thai đứa con thứ 21

Gia đình đông con nhất nước Anh của ông bà Radford chuẩn bị chào đón thêm một thành viên mới.
Gia đình Radford ăn mừng tin vui.
Bà Sue Radford, 43 tuổi và ông Noel Radford, 47 tuổi, ở hạt Lancashire, vừa đăng tải các hình ảnh siêu âm và một video thông báo rằng họ đang chờ đón đứa con thứ 21, Mirror hôm qua đưa tin. Trong video, bà Sue vui vẻ khoe bụng bầu và cho hay mình đang mang thai một bé gái. 

Đôi vợ chồng và các con đã bắn pháo giấy hồng để ăn mừng tin vui này. Đứa bé thứ 21 sẽ cách con đầu của họ tới 30 tuổi. Trước đó, Sue và Noel từng tuyên bố con trai thứ 20 chào đời tháng 9 năm ngoái sẽ là đứa cuối cùng.

Gia đình Radford trong chương trình của ITV hồi tháng một. Ảnh: Rex

Bà Sue sinh con đầu lòng khi mới 14 tuổi. Những đứa con trong gia đình lớn nhất nước Anh hiện từ 8 tháng đến 29 tuổi. Họ còn có một cậu con trai không may tử vong từ trong bụng mẹ vào năm 2014. Đôi vợ chồng cũng đã có 3 cháu. 

"Chúng tôi định sinh ba đứa nhưng vì rất thích có bọn trẻ bên cạnh nên chúng tôi lại sinh tiếp. Chúng tôi bị nghiện việc có tất cả những đứa trẻ này. Chúng tôi yêu điều đó" - ông Noel chia sẻ.

Trong chương trình thực tế "20 Kids and Counting", gia đình Radford cho biết họ sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản phụ cấp nào của chính phủ, ngoài các chính sách thông thường dành cho trẻ em.

Bà Sue khoe ảnh siêu âm của con gái trong bụng. Ảnh: YouTube

Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt cũng là một vấn đề lớn đối với Sue và Noel. Ước tính cặp đôi chi khoảng 30.000 bảng (40.000 USD) mỗi năm cho con cái, trong đó 100 bảng (130 USD) cho sinh nhật của mỗi con và 100 - 250 bảng (330 USD) cho Giáng sinh. Ngoài ra, họ cũng đi du lịch nước ngoài mỗi năm một lần.

vnexpress.net