Người phụ nữ chết dưới lòng suối do bị lũ cuốn

(Baonghean.vn) - Chiều nay (14/7), người nhà của nạn nhân xấu số chết trong tình trạng không mặc áo quần ở lòng suối bản Na Pục, Châu Thôn, Quế Phong đã đến nhận xác người thân.

» Phát hiện thi thể không quần áo ở lòng suối

Trước đó, như Báo Nghệ An đã thông tin, những người dân xúc cá ở bản Na Pục đã phát hiện một xác chết đang trong giai đoạn phân hủy dưới lòng suối. Xác chết được xác định là nữ giới, trong tình trạng lõa thể. 

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Hùng Cường

Ông Vi Văn Chín - Chủ tịch UBND xã Nậm Nhoóng xác nhận người phụ nữ xấu số chết giữa dòng suối bên QL 16 đoạn chảy qua bản Na Pục, xã Châu Thông (Quế Phong) là công dân của xã. Tên nạn nhân là Hà Thị Miên sinh năm 1965, ở bản Huồi Cam, xã Nậm Nhóong, vợ của ông Vi Văn Thắng.

Theo tìm hiểu thì được biết nạn nhân đi làm rẫy từ chiều ngày 12/7/2017 không thấy về. Chiều cùng ngày ở địa bàn có trận mưa lớn kéo dài làm nước các đoạn sông suối dâng cao rất nguy hiểm. Nguyên nhân cái chết được xác định là nạn nhân đi qua suối để về nhà thì bị lũ cuốn trôi.

Nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hùng Cường

Được biết, hoàn cảnh gia đình của nạn nhân rất bi đát, chồng nạn nhân là anh Vi Văn Thắng bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Gia đình có 5 người con, thuộc hộ nghèo của xã.

Hiện, Công an đã làm xong thủ tục và bàn giao xác của nạn nhân cho người nhà đem về tiến hành mai táng.​/.

Hùng Cường