Người phụ nữ đi làm đồng nhặt được ví tiền tìm trả người đánh mất

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 2/4, Thượng úy Thái Ngô Trung- Trưởng Công an xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn cho biết, ngày 1/4, Công an xã Lĩnh Sơn đã liên hệ với gia đình người đánh rơi một ví tiền để trao trả lại.

Trước đó, sáng ngày 1/4, chị Hồ Thị Hiền ở xóm 1, xã Nam Sơn, huyện Đô Lương đã đến phòng làm việc của ban Công an xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn trình báo, chị có nhặt được 1 ví tiền của một người thường trú tại xã Lĩnh Sơn và nhờ Công an xã trả lại cho người đánh mất.

Theo đó, khoảng 18h ngày 31/3/2021, trên đường đi làm đồng về, chị Hiền có nhặt được một chiếc ví màu đen, trong ví có 1 CMTND, 1 giấy phép lái xe, 1 đăng ký xe cùng giấy tờ liên quan, mang tên Trần Quốc Cường thường trú tại xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn và 1.605.000 đồng tiền mặt.

Chị Hồ Thị Hiền (đứng giữa) trao trả lại chiếc ví cho gia đình người đánh mất. Ảnh: Ngọc Phương

Ban Công an xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn đã liên hệ với gia đình anh Nguyễn Quốc Cường ở xóm 8, xã Lĩnh Sơn để nhận chiếc ví bị đánh rơi.

Vì có việc đột xuất, anh Nguyễn Quốc Cường đã không đến được. Trước sự chứng kiến của Công an xã Lĩnh Sơn, chị Hồ Thị Hiền đã trao trả lại toàn bộ giấy tờ và số tiền trên cho chị Phạm Thị Thương là vợ của anh Cường.