Người thân bàng hoàng nhận tin mẹ trẻ ôm con nhảy cầu tự vẫn

(Baonghean.vn)- Sau khi nhận được hung tin, người thân và bà con láng giềng của chị Bạch Thị Hồng ở xóm Yên Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương - người mẹ ôm con nhảy cầu tự tử sáng 28/4, vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Ông đau khổ, dằn vặt “Con tui được học hành đầy đủ, không biết vì răng mà lại ôm con đi nhảy cầu"

Người thân của nạn nhân cho biết, chị Hồng tốt nghiệp khoa Hóa - Thực Phẩm ở trường Đại học Vinh cách đây 2 năm. Không xin được việc làm đúng ngành, chị đi làm tại  một nhãn hàng điện thoại  ở TP Vinh và kết hôn với anh Nguyễn Văn Hà làm nghề xây dựng. Hai gia đình nội, ngoại ở cùng 1 xóm, cách nhau chưa đầy 100m.

Nửa năm nay, chị Hồng về ở với bố mẹ chồng để sinh và chăm con nhỏ. Cháu Nguyễn Bảo Nguyên (chưa tròn 4 tháng tuổi) - con trai đầu của anh chị, thời gian qua có biểu hiện rụng tóc ở 2 bên thái dương, nên sáng 28/4 ông Nguyễn Văn Hùng - bố chồng và chị Hồng đưa cháu Nguyên đi Vinh khám bệnh và đã xảy ra sự việc đau lòng.

Người thân và bà con láng giềng khi biết tin mẹ con chị Hồng nhảy cầu tự tử đã vô cùng sửng sốt và đau xót. Một bà lão cho biết: “Hồng là con thứ 2 trong gia đình có 4 người con. Mẹ mất từ lâu, mấy cha con đùm bọc nuôi nhau, Hồng sống hiền lành, từ khi lấy chồng về đến nay, trong gia đình ăn ở hòa thuận, chưa hề xảy ra xích mích dù là nhỏ nhất. Cha mẹ chồng thì thương con, thương cháu.”

Ông Bạch Sĩ Toản (66 tuổi), bố đẻ chị Hồng sống một mình trong căn nhà vắng, nay càng thêm cô quạnh. Ông đau khổ, dằn vặt “Con tui được học hành đầy đủ, không biết vì răng mà lại ôm con đi nhảy cầu tự tử”./.

                        Huy Thư