Người thân Xuân Mạnh gửi lời chúc chiến thắng đến thầy trò Park Hang-seo

(Baonghean.vn) - Ông Phạm Xuân Linh và bà Phan Thị Hà, bố mẹ cầu thủ Phạm Xuân Mạnh tin rằng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Olympic Hàn Quốc.
Người thân của Xuân Mạnh gửi lời chúc chiến thắng tới đội Olympic Việt Nam. Clip: Đức Anh
Để kịp đón xem trận bán kết chiều nay của Olympic Việt Nam với Olympic Hàn Quốc, bố mẹ cầu thủ Phạm Xuân Mạnh đã tranh thủ cả giờ nghỉ trưa để làm hết việc nhà hàng ngày.
Trong lúc ông Phạm Xuân Linh tranh thủ dọn dẹp, cho trâu bò ăn, bà Hà - mẹ Xuân Mạnh lại loay hoay chuẩn bị bàn ghế và ấm chè xanh để phục vụ hàng xóm tới cổ vũ cho đội nhà.
"Mặc dù nhà ai cũng có tivi, nhưng mỗi lần Olympic Việt Nam đá là bà con, làng xóm đều kéo đến chật nhà để xem và cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho các cháu. Trận tứ kết chiều nay, Văn Đức hoặc Quang Hải và cũng có thể là Xuân Mạnh sẽ ghi bàn giúp Việt Nam giành chiến thắng trước đội Hàn Quốc" - bà Hà tự tin nói.  
Bà Phan Thị Hà đang chuẩn bị om nước chè xanh phục vụ bà con, làng xóm đến cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Ảnh: Thành Cường
Với lối đá đeo bám quyết liệt, khả năng tỳ đè tốt, năng lượng dồi dào, Phạm Xuân Mạnh đang thể hiện tốt vai trò quán xuyến hành lang cánh trái ở những trận đấu trước.
Bên cạnh đó, sau chiếc thẻ vàng ở trận tứ kết gặp Olympic Syria, Đoàn Văn Hậu đã phải ngồi ngoài trận bán kết với Hàn Quốc vì trước đó cầu thủ này đã nhận 1 thẻ vàng trận đấu với Olympic Bahrain. Cơ hội được vào sân đá chính của Xuân Mạnh trở nên rõ ràng hơn.