Người Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới

Vượt qua hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Lưu Hoàng Trâm đã đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới (Mrs Universe 2017) diễn ra tại Nam Phi ngày 3/9.

Ngoài danh hiệu cao nhất, Lưu Hoàng Trâm còn được trao giải thưởng phụ "Hoa hậu doanh nhân". Sau đăng quang, Lưu Hoàng Trâm ở lại Nam Phi 4 ngày để thực hiện một số nghĩa vụ của tân hoa hậu. Sáng 7/9, chị về Việt Nam và tổ chức tiệc mừng vào tối 8/9, sau đó sẽ cùng chồng và bạn bè đi từ thiện rồi trở lại Mỹ. Lưu Hoàng Trâm hơn 40 tuổi, đã có hai con, hiện sống tại Mỹ và kinh doanh spa.
Á hậu 3 Miss Eco Nguyễn Thị Thành đại diện đơn vị cử Lưu Hoàng Trâm đi thi, đến chúc mừng tân hoa hậu. Nguyễn Thị Thành cho biết, cô đánh giá cao ý chí, tinh thần của quý bà này. "Sau khi biết tin chị Trâm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs Universe, cảm xúc của tôi bỗng vỡ oà. Tôi cảm thấy quá hạnh phúc vì đây là thành tích tốt nhất của Việt Nam khi tham dự các cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà".
Nguyễn Thị Thành mặc đầm xẻ thân cao khoe vẻ gợi cảm. Sau nhiều biến cố tại các cuộc thi nhan sắc, hiện Nguyễn Thị Thành giữ vai trò giám đốc của một công ty.
Người đẹp Biển Ninh Hoàng Ngân mặc váy trắng trẻ trung đi tiệc. Cô cũng đảm nhận vai trò MC cho sự kiện.
Á hậu Biển Khánh Phương rạng rỡ bên tân hoa hậu Mrs Universe.
Đạo diễn Lê Việt, diễn viên Bella Mai cũng đến dự tiệc.
Á khôi Du lịch 2017 Liên Phương và Á vương Ngọc Tình (phải).

                                                                                        Theo Ngoisao