Nguyễn Công Phượng: “Tạm biệt các giải trẻ, tôi phải lớn đây“!

(Baonghean.vn) - Sáng nay 2/9, ban huấn luyện cùng cầu thủ Olympic Việt Nam di chuyển ra sân bay về nước. Trước khi lên đường, các tuyển thủ Việt Nam đều có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ Việt Nam trên Facebook cá nhân.
Thất bại để nhìn lại mìhh đang ở đâu mà phấn đấu. Cám ơn NHM, cám ơn vì lúc chiến thắng hay thất bại thì mọi người đều động viên, ủng hộ đội tuyển và Đức. Đức hứa, những giải tới đây sẽ còn tốt hơn nữa. Xin cám ơn một lần nữa ạ. Hẹn gặp mọi người trên sân Mỹ Đình vào ngày 2/9. Niềm vui này dành cho tất cả! - Phan Văn Đức chia sẻ.
Thất bại để nhìn lại mình đang ở đâu mà phấn đấu. Cám ơn NHM, cám ơn vì lúc chiến thắng hay thất bại thì mọi người đều động viên, ủng hộ đội tuyển và Đức. Đức hứa, những giải tới đây sẽ còn tốt hơn nữa. Xin cám ơn một lần nữa ạ. Hẹn gặp mọi người trên sân Mỹ Đình vào ngày 2/9. Niềm vui này dành cho tất cả! - Phan Văn Đức chia sẻ.
Nguyễn Công Phượng: “Tạm biệt các giải trẻ, tôi phải lớn đây“! ảnh 2
"Thất bại làm cho chúng ta học hỏi được rất nhiều điều. Hãy cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn nữa các anh em nhé 🇻🇳🇻🇳🇻🇳" - người được lần đầu tiên đeo băng thủ quân Olympic Việt Nam - hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cho biết.
Thành công lớn nhất của D và đồng đội là được NHM luôn ủng hộ và động viên. Trên con đường hướng tới tương lai sẽ không thể thiếu sự cổ vũ của NHM cả nước. Hy vọg khi chiến thắng cũng như thất bại, tất cả sẽ đứng bên đội tuyển cũng như cá nhân D. Tận đáy lòg D xin được cảm ơn mọi người nhiều lắm. Việt Nam tiến lên! ❤️🇻🇳
Trung vệ Bùi Tiến Dũng trải lòng: "Thành công lớn nhất của Dũng và đồng đội là được NHM luôn ủng hộ và động viên. Trên con đường hướng tới tương lai sẽ không thể thiếu sự cổ vũ của NHM cả nước. Hy vọng khi chiến thắng cũng như thất bại, tất cả sẽ đứng bên đội tuyển cũng như cá nhân Dũng. Tận đáy lòng Dũng xin được cảm ơn mọi người nhiều lắm. Việt Nam tiến lên! ❤️🇻🇳"
Hà Đức Chinh cảm ơn thầy Park Hang Seo, cảm ơn người hâm mộ vì một giải đấu đầy cảm xúc! 🇻🇳⚽️
Hà Đức Chinh cảm ơn thầy Park Hang Seo, cảm ơn người hâm mộ vì một giải đấu đầy cảm xúc! 🇻🇳⚽️
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của hàng triệu người hâm mộ cả nước, chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi sâu sắc. Một giải đấu thật nhiều cảm xúc và chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều. Tận đáy lòng một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều 🙏🏼🙏🏼🙏🏼
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của hàng triệu người hâm mộ cả nước, chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi sâu sắc. Một giải đấu thật nhiều cảm xúc và chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều. Tận đáy lòng một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 - Hậu vệ Vũ Văn Thanh.
Sang năm, các cầu thủ sinh năm 1995 và 1996 như Công Phượng sẽ chia tay lứa tuổi U23, tiền đạo xứ Nghệ chỉ chia sẻ một dòng trạng thái rất ngắn và súc tích:
Sang năm, các cầu thủ sinh năm 1995 và 1996 như Công Phượng sẽ chia tay lứa tuổi U23, tiền đạo xứ Nghệ chỉ chia sẻ một dòng trạng thái rất ngắn và súc tích: "Chào tạm biệt các giải trẻ. Tôi phải lớn đây"!
Tương tự là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Văn Tiền về một tương lai tươi sáng hơn.
Tương tự là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn về một tương lai tươi sáng hơn.

Tin mới

Phải chăng Ukraine bắt đầu 'đếm ngược' đến ngày thất bại trước Nga?

Phải chăng Ukraine bắt đầu 'đếm ngược' đến ngày thất bại trước Nga?

(Baonghean.vn) - Dù tuyên bố sẵn sàng phản công, song Tổng thống Ukraine Zelensky vẫn phải thừa nhận rằng, Lực lượng Vũ trang Ukraine chắc chắn sẽ hứng chịu tổn thất nặng nề. Trong khi đó, các chuyên gia quân sự giờ đây tin chắc rằng, cuộc phản công của Ukraine chẳng khác nào một cuộc tự sát.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tiếp xúc cử tri huyện Nam Đàn; Những hình ảnh xua tan áp lực mùa thi; Người dân Nghi Lộc bức xúc vì trại gà gây ô nhiễm môi trường ở khu dân cư... là những thông tin chính trong ngày.
Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

Đọc truyện đêm khuya: Quân khu Nam Đồng - Phần XIV: Giang Cận 1,2,3

(Baonghean.vn) - Giang Cận - từ một Bí thư Chi đoàn, cán bộ lớp học giỏi, luôn bài xích chuyện đánh nhau của các bạn, vô tình rơi vào trường hợp bất khả kháng, buộc phải nói chuyện với nhau bằng nắm đấm, không ngờ biến một con người ngoan hiền, chuẩn mực bỗng trở thành bị cảm hóa ngược.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại các huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Đệ yêu cầu các địa phương, các sở, ban, ngành cần tăng cường công tác quản lý nhà nước, tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đầu tư, cho thuê đất, đánh giá tác động môi trường... để hoạt động khai thác khoáng sản đạt hiệu quả cao nhất.
Bài học đắt giá cho thói côn đồ

Bài học đắt giá cho thói côn đồ

(Baonghean.vn) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà Hoàng vội chạy về nhà vác súng đến quán ăn đêm để “nói chuyện” với bạn và 3 phát súng vang lên chát chúa đã khiến 2 người bị thương. Hành vi phạm tội giết người của Hoàng để lại bài học đắt giá về thói côn đồ của một bộ phận người trẻ.
Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao SLNA: Các cầu thủ xuất sắc đều xuất phát từ Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao SLNA: Các cầu thủ xuất sắc đều xuất phát từ Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đồng hành cùng Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An qua nhiều năm, ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thể thao Sông Lam Nghệ An khẳng định đây là giải bóng trẻ chuyên nghiệp, cung cấp cho Sông Lam Nghệ An nhiều cầu thủ trẻ tài năng.