Nguyên Mạnh nghỉ hết năm, SLNA nhận tin xấu về lực lượng

(Baonghean.vn) - Sông Lam Nghệ An đang gặp muôn vàn khó khăn trong tham vọng lọt vào Top 3 tại V.League 2018 khi hàng loạt các cầu thủ đang gặp những chấn thương khác nhau. Bao gồm cả hai tuyển thủ là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh.

Mùa giải 2018 thực sự là một năm đầy gian truân của bóng đá xứ Nghệ khi phải thi đấu ở 3 mặt trận AFC Cup, Cúp QG và V.League. Các tuyển thủ QG cũng phải liên tục đối mặt với mật độ thi đấu dày đặc. Đặc biệt là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh.

Trước trận đấu gặp Hà Nội tại vòng 21 V.League, Phạm Xuân Mạnh sẽ không thể góp mặt và Phan Văn Đức cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân. Cả hai đều trở về từ Asiad 2018 và có dấu hiệu mệt mỏi.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh sau khi chụp phim và kiểm tra lại chấn thương gãy tay hồi đầu mùa giải cũng đã có kết quả. Xương của đội trưởng SLNA sau nửa năm phẫu thuật mới chỉ phục hồi được khoảng 70-80%.

Vị trí thủ môn của SLNA không mang lại yên tâm cho người hâm mộ. Ảnh: Trung Kiên

Bộ phận Y tế SLNA cho biết, với chấn thương này Nguyên Mạnh chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2018 và chỉ có thể tập luyện trở lại vào mùa bóng 2019.

Dù đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH nhưng hàng thủ của SLNA đang gặp khá nhiều vấn đề. Thủ môn Phan Đình Vũ Hải được mượn từ Hải Phòng vẫn còn bộc lộ khá nhiều hạn chế. Trong khi Lê Quang Đại không thể thi đấu trong phần còn lại của mùa giải vì vừa đầu quân cho CLB Phù Đổng.

Ngoài ra, SLNA còn có hai trường hợp chấn thương khác đến từ Nguyễn Viết Nguyên và Nguyễn Phú Nguyên.

Vào ngày mai (6/9), thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ lên đường ra Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu trên sân Hàng Đẫy./.

SLNA mượn thủ môn Hải Phòng thay thế cho Nguyên Mạnh

SLNA mượn thủ môn Hải Phòng thay thế cho Nguyên Mạnh

(Baonghean.vn) - CLB SLNA đã đàm phán thành công trong thương vụ mượn thủ thành Phan Đình Vũ Hải của Hải Phòng về đầu quân trước thềm mùa giải 2018, trong bối cảnh thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương dài hạn.