#Nguyễn Quang Tùng

10 kết quả

Ra mắt Câu lạc bộ ‘Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tỉnh Nghệ An’

Ra mắt Câu lạc bộ ‘Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tỉnh Nghệ An’

(Baonghean.vn) - Câu lạc bộ tập hợp những hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh, là trung tâm kết nối các câu lạc bộ nông dân sản xuất, kinh doanh tiêu biểu do các cấp hội trong tỉnh thành lập, là đầu mối chia sẻ các nội dung liên quan đến các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trên từng lĩnh vực trong sản xuất, kinh doanh.
1

Đẩy mạnh tuyên truyền thay đổi ý thức trong sản xuất nông sản an toàn

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại cuộc họp đánh giá chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh và Hội Nông dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đặt ra cho các cấp Hội Nông dân đẩy mạnh tuyên truyền thay đổi ý thức của người nông dân trong sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và xây dựng chuỗi giá trị trong sản xuất.
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan cùng đại diện 30 tập thể, 50 cá nhân xuất sắc đã đến dâng hương, báo công khu di tích Kim Liên. Ảnh: Phương Thúy

Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh dâng hoa tại Khu Di tích Kim Liên

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ chương trình sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng đại diện 30 tập thể, 50 cá nhân xuất sắc tổ chức lễ báo công tại Khu Di tích Kim Liên.