#Nguyễn Sỹ Nam

22 kết quả

CV

Cựu hậu vệ SLNA đang gặp khó khăn ở đội bóng mới

(Baonghean.vn) - V.League 2022 đã trôi qua được 4 vòng đấu nhưng Nguyễn Sỹ Nam vẫn chưa một lần được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng. Điều đáng nói là đích thân vị chiến lược gia người Đà Nẵng đã trực tiếp gọi điện thoại thuyết phục Nguyễn Sỹ Nam gia nhập đội bóng sông Hàn.
Trần Đình Hoàng đã chia tay SLNA sau 17 năm gắn bó. Ảnh tư liệu

SLNA: 'Cờ' đã đến tay Nguyễn Sỹ Nam!

(Baonghean.vn) - Quyết định gia nhập SHB Đà Nẵng của người đàn anh Trần Đình Hoàng là cơ hội tuyệt vời để Nguyễn Sỹ Nam trở thành sự lựa chọn số 1 ở vị trí hậu vệ cánh phải của đội bóng xứ Nghệ.
bóng đá

SLNA: Hãy kiên nhẫn với tân binh Alves dos Santos

(Baonghean.vn) - Tính đến thời điểm này, tân binh người Brazil vẫn chưa có pha lập công nào cho đội bóng xứ Nghệ. Viễn cảnh phải sớm xách hành lý rời khỏi sân Vinh đang hiển hiện trước mắt tiền đạo 29 tuổi.
Nguyễn Sỹ Nam - 'Philipp Lahm của Nghệ An'

Nguyễn Sỹ Nam - 'Philipp Lahm của Nghệ An'

(Baonghean.vn) - SLNA đã có chiến thắng thuyết phục trước HAGL tại vòng 10 V. League 2017. Một trong những gương mặt thi đấu xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng nhất chính là hậu vệ phải Nguyễn Sỹ Nam.
SLNA đã giải được bài toán hậu vệ phải?

SLNA đã giải được bài toán hậu vệ phải?

(Baonghean.vn) - Suốt 2 tháng qua, BHL SLNA đang phải đau đầu để giải quyết những vấn đề nan giải đang tồn tại ở đội bóng. Trong đó, bài toán vị trí hậu vệ phải đã tìm ra được lời giải sau những thử nghiệm.