#Nguyễn Thế Anh

4 kết quả

Tại SEA Games 30, Thế Anh là thầy của những Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Biểu. Đã từng là một thủ môn dày dạn kinh nghiệm trận mạc, Thế Anh mạnh dạn đề xuất Văn Toản bắt thay Tiến Dũng trong những trận đấu quan trọng tại SEA Games vừa qua. Ả

Những người Nghệ thầm lặng trong đúp Vô địch SEA Games 30

(Baonghean.vn) - Trong chức Vô địch SEA Games 30 của U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam trên đất Philippines, không chỉ có Trọng Hoàng, tuyển thủ Thái Thị Thảo, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa và bác sỹ Trần Anh Tuấn mà còn có một người Nghệ thầm lặng khác là trợ lý, HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh.
Nguyễn Thế Anh - thủ thành đa tài

Nguyễn Thế Anh - thủ thành đa tài

(Baonghean) - Nghệ An là cái nôi sản sinh ra nhiều thủ môn xuất sắc cho bóng đá nước nhà, cũng là nơi chứng kiến nhiều cầu thủ thành đạt trên thương trường. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện, khó ai vượt qua cựu thủ thành Nguyễn Thế Anh - người đang là HLV thủ môn tại Đội tuyển U16 và U22 Việt Nam. 
Thủ môn Nguyễn Thế Anh: 'SLNA đang thiếu một thủ lĩnh trên sân'

Thủ môn Nguyễn Thế Anh: 'SLNA đang thiếu một thủ lĩnh trên sân'

(Baonghean.vn) – Đã giải nghệ và toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh cũng như công  tác huấn luyện, tuy nhiên Nguyễn Thế Anh vẫn dành thời gian để theo dõi các trận đấu của đội bóng quê hương. Theo cựu thủ môn SLNA, 3 trận đấu đã qua tại V.League của đội bóng xứ Nghệ chưa nói lên được nhiều điều và chỉ là những tai nạn.