#Nguyễn Thị Thu Huệ

3 kết quả

Truyện ngắn “Ngoài vùng phủ sóng”

Đọc truyện đêm khuya: Ngoài vùng phủ sóng (Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ)

(Baonghean.vn) - Nguyễn Thị Thu Huệ là một nhà văn nổi tiếng từ những năm cuối thế kỉ XX. Tác phẩm “Ngoài vùng phủ sóng” thể hiện rõ phong cách truyện ngắn của chị, vừa nhẹ nhàng vừa sâu lắng, luôn biết cách tìm đến các ngõ ngách của tâm hồn con người để khai phá những bí ẩn, luôn nhận ra những triết lý sâu xa trong những mâu thuẫn tưởng chừng vụn vặt của cuộc sống. Trân trọng giới thiệu truyện ngắn “Ngoài vùng phủ sóng” của nữ nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, qua giọng đọc Huyền Nga.
xem pháo hoa

Đọc truyện đêm khuya: Xem pháo hoa ở hồ Xanh - phần cuối (Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ)

(Baonghean.vn) - Các bạn thân mến, trong các chương trình trước, các bạn đã lắng nghe 2 phần truyện “Xem pháo hoa ở hồ Xanh” của nữ nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ. Truyện đang trở nên kịch tính, gây tò mò với sự biến mất đột ngột của người đàn ông được gọi là Anh - người mà nhân vật Mây bắt đầu cảm thấy yêu khi nhận thấy sự thiếu vắng anh ta. Tiếp theo, mời các bạn lắng nghe phần kết “Xem pháo hoa ở hồ Xanh”, để giải mã cho những ẩn số mà nhà văn đã đặt ra.
pháo hoa

Đọc truyện đêm khuya: Xem pháo hoa ở hồ Xanh - phần 1 (Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ)

(Baonghean.vn) - Cái tài của nữ nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ là cách khắc họa tính cách nhân vật. Đêm giao thừa, ba người ngồi ngắm pháo hoa lần đầu tiên được bắn ở hồ Xanh trong niềm vui quần tụ, khiến cho câu chuyện trở nên cuốn hút, bởi người đọc đang trong tâm thế chờ đợi những chuyện vui buồn có thể xảy ra ngay sau đó. Với lối viết chắc chắn, dày dạn kinh nghiệm văn chương, Nguyễn Thị Thu Huệ dần hé mở bí mật của câu chuyện.