'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng sau 4 ngày Tết

Theo Mỹ Anh (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Chính thức ra rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão, tính đến chiều ngày mùng 4 Tết, phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành đã cán mốc doanh thu 100 tỷ.
'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng sau 4 ngày Tết ảnh 1

"Nhà bà Nữ" là bộ phim được khán giả lựa chọn nhiều nhất ngoài rạp những ngày Tết.

Trấn Thành đảm nhiệm nhiều vai trò trong Nhà bà Nữ gồm giám đốc sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính, nhưng đây có thể xem là bộ phim đầu tiên anh đạo diễn một cách độc lập bởi Bố già ra mắt năm 2021 là sản phẩm chung với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Chọn đề tài gia đình và tung ra rạp vào đúng dịp Tết Nguyên đán, tuy bị dán nhãn 16+ nhưng Nhà bà Nữ hoàn toàn thắng thế so với bộ phim 18+ Chị chị, em em 2 của Vũ Ngọc Đãng với suất chiếu áp đảo có ngày lên tới 4.500 suất.

Tính đến chiều ngày 25/1, tức mùng 4 Tết, sau chưa đầy 4 ngày ra rạp Nhà bà Nữ đã đạt doanh thu 100 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam, đơn vị thống kê doanh thu độc lập theo thời gian thực), bằng tốc độ kiếm tiền của Bố già 2 năm trước.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng sau 4 ngày Tết ảnh 2

Trấn Thành cùng dàn diễn viên liên tục có mặt ở các rạp chiếu trong những ngày Tết để gặp gỡ khán giả.

Trước đó, ngày đầu tiên chính thức công chiếu (22/1/2023, tức mùng 1 Tết), Nhà bà Nữ đã vượt số vé bán ra của Bố già để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử rạp Việt. Phim thu về hơn 23 tỷ đồng với 220.000 vé bán ra. Trung bình, cứ khoảng 32-35 phút, bộ phim thu về 1 tỷ đồng.

Các kỷ lục liên tục bị phá vỡ, sau 2 ngày chiếu Nhà bà Nữ thu về 50 tỷ đồng và cán mốc 80 tỷ đồng sau ngày ra rạp thứ 3. Cột mốc 100 tỷ cũng nhanh chóng đạt được trong ngày chiếu thứ 4. Nhà bà Nữ được cho là sẽ tiếp tục hốt bạc trong những ngày tới với suất chiếu áp đảo và không có đối thủ ngang sức.

Chọn ra rạp đúng thời điểm cũng như đề tài đánh trúng tâm lý của số đông khán giả, Nhà bà Nữ cho thấy dấu hiệu hồi phục niềm tin của khán giả dành cho phim Việt sau năm 2022 doanh thu xuống đáy, chỉ duy nhất 1 phim đạt 100 tỷ (Em và Trịnh), còn lại hầu hết lâm cảnh thua lỗ.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đạt doanh thu không tưởng sau 4 ngày Tết ảnh 3

Chiều 25/1, "Nhà bà Nữ" đã vượt 100 tỷ. Nguồn: Box Office Vietnam

Trước đó, Bố già cũng của Trấn Thành đã thu về 400 tỷ đồng sau 1 tháng ra rạp và đến nay vẫn là phim Việt có doanh thu cao nhất. Liệu Nhà bà Nữ liệu có vượt được thành tích của người tiền nhiệm để đưa Trấn Thành vào lịch sử với tư cách đạo diễn có nhiều phim đạt kỷ lục doanh thu nhất?

Tin mới

TIN BUỒN

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Ban lễ tang cùng gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

Sông Lam Nghệ An: Muốn danh hiệu không thể thiếu ngoại binh

(Baonghean.vn) - Trong những danh hiệu mà SLNA đã đạt được tại V.League, đều có đóng góp của các ngoại binh. Mùa giải năm nay Sông Lam Nghệ An không còn có sự phục vụ của Văn Đức và Văn Khánh. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của 2 tân binh hứa hẹn sẽ giúp SLNA có vị trí tốt ở V.League 2023.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/2

(Baonghean.vn) - Ra mắt sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên; Tỉnh đoàn Nghệ An thăm, tặng quà đảng viên lão thành và đảng viên trẻ xuất sắc... là những thông tin chính trong ngày 2/2.
Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Ban Dân tộc kiểm tra Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số

(Baonghean.vn) - Trong 3 ngày (từ 31/1-2/2), đoàn công tác Ban Dân tộc đi kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi  và một số chính sách liên quan đến đồng bào DTTS tại các huyện miền núi Nghệ An. 
5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

5 vùng quy hoạch mới hai bên bờ sông Vinh

(Baonghean.vn) - Theo quy hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, tổ chức không gian ven sông Vinh có nhiều điểm mới. Theo đó có 5 vùng quy hoạch thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân và các nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.