Nhà báo điều tra nạn bảo kê ở chợ bị dọa “giết cả nhà“

Nguyễn Dương 03/12/2018 17:31

Nữ phóng viên Liên Liên của kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam) cho biết, tối qua (2/12) đã bất ngờ nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ có nội dung "Mày dừng lại đi đừng cố tình quay bọn tao nữa cũng chẳng làm gì được đâu... mày không nghe lời thì cả nhà mày sẽ chết vì mày".

Chiều 3/12, nữ phóng viên Liên Liên cho biết, vào khoảng 22h13 tối 2/12 đã bất ngờ nhận được 2 tin nhắn từ cùng một số điện thoại lạ với nội dung: "Mày dừng lại đi đừng cố tình quay bọn tao nữa cũng chẳng làm gì được đâu. Tao nói một lần duy nhất và nếu mày không nghe lời thì cả nhà mày sẽ phải chết vì mày"; "Mày nên nhớ cả nhà mày sẽ chết nếu cố tình chọc bọn tao".

Nội dung tin nhắn đe dọa nữ phóng viên Liên Liên.

Mặc dù nội dung tin nhắn trên không nói cụ thể đến vụ việc nào, nhưng theo phóng viên Liên Liên thì nội dung đó là hướng tới sự việc thu tiền "bảo kê" ở chợ Long Biên (Hà Nội) do nữ phóng viên này thực hiện và đã phát sóng liên tục trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Phóng viên Liên Liên cho biết thêm, sự việc trên đã được chị báo cáo lên lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam. Trong ngày 3/12, Đài truyền hình Việt Nam đã có công văn gửi Công an TP Hà Nội, Bộ Công an đề nghị chỉ đạo điều tra xử lý hành vi đe dọa giết người của đối tượng nhắn tin và có kế hoạch đảm bảo an toàn cho phóng viên.

Liên quan đến sự việc trên, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo Công an TP Hà Nội, tuy nhiên, vị lãnh đạo này chỉ trả lời ngắn gọn "Đã liên hệ với phóng viên Liên Liên để xem đã gửi đơn chưa, việc này cứ biết thế đã".

Theo dantri.com.vn
Copy Link
Nhà báo điều tra nạn bảo kê ở chợ bị dọa “giết cả nhà“
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO