Nhà báo Nguyễn Bá làm Tổng biên tập VietNamNet

PV 01/12/2022 22:24

(Baonghean.vn) -Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng biên tập báo VietNamNet, nhà báo Nguyễn Bá từng kinh qua nhiều vị trí trong lĩnh vực báo chí.

Chiều 1/12, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá - Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập Báo VietNamNet. Ông Bá nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 1/12.

Ông Nguyễn Văn Bá (bút danh Nguyễn Bá, 52 tuổi), quê ở TP Vinh, Nghệ An. Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo VietNamNet, ông Bá từng kinh quá nhiều vị trí trong lĩnh vực báo chí như Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet rồi Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định cho nhà báo Nguyễn Bá. Ảnh: VietNamnet

Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ mới, nhà báo Nguyễn Bá bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông khi tin tưởng giao cho ông nhiệm vụ, trọng trách mới và gửi lời cảm ơn tới người tiền nhiệm của mình là ông Phạm Anh Tuấn đã cùng tập thể Báo VietNamNet tạo ra nhiều thành tựu trong những năm qua....

Tân Tổng biên tập Báo VietNamNet cho biết sẽ cùng tập thể phấn đấu đưa VietNamNet trở thành hình mẫu báo chí tích cực, báo chí giải pháp, báo chí truyền cảm hứng, mang đến cho bạn đọc những nội dung sâu sắc, giá trị về mọi mặt đời sống chính trị, xã hội; lan toả cái tốt, tạo niềm tin xã hội.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Nguyễn Văn Bá là cán bộ có năng lực khi tạo ra nhiều thay đổi lớn trong hoạt động của Tạp chí Thông tin và Truyền thông sau 3 năm được giao nhiệm vụ tại đây. Trở lại Báo VietNamNet với vị thế mới, Bộ trưởng kỳ vọng, tân Tổng biên tập sẽ giải quyết được những thách thức đặt ra hiện nay. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ đồng hành, sát cánh cùng tập thể Báo VietNamNet phát triển.

Nhà báo Nguyễn Bá làm Tổng biên tập VietNamNet
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO