Nhã Phương sang chảnh, cá tính bất ngờ

Theo H.N (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Nhã Phương thực hiện bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại với 3 dự án phim liên tục ra mắt trong tháng 4 sau thời gian tập trung cho gia đình.
Khác hẳn với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng quen thuộc, hình ảnh mới của Nhã Phương cá tính và khác lạ hơn. Stylist Kelbin là người thực hiện thay đổi diện mạo "bánh bèo" quen thuộc của nữ diễn viên sinh năm 1990.

 
Hình ảnh cá tính của Nhã Phương. ảnh 3
 Hình ảnh cá tính của Nhã Phương.
Mang trên mình trang phục lấy tông màu đen làm chủ đạo, Nhã Phương gây ấn tượng với vẻ ngoài lạ lẫm, cá tính. Những bộ váy bồng bềnh, dịu dàng với tông trắng chủ đạo nay đã nhường chỗ cho phong cách menswear - nữ quyền, với những set blazer tông màu cơ bản tạo nên một vẻ ngoài vừa mạnh mẽ vừa tinh tế và không kém phần thanh lịch.
 
 
Stylist Kelbin chia sẻ, anh rất mong muốn tìm được những nét đặc biệt, nổi loạn hơn bên trong con người của Nhã Phương, nhưng vẫn có chút cuốn hút, đằm thắm của tuổi 30.
“Nhã Phương thường ngày là cô gái dịu dàng, đằm thắm và là người phụ nữ của gia đình. Nhưng không vì thế mà bên trong con người cô gái này lại thiếu đi sự mạnh mẽ, nhất quán". Anh cho biết, Nhã Phương tự tạo dáng và không cần phải ai hướng dẫn.
 
 

Hiện tại, Nhã Phương đang bận rộn với 3 dự án phim được công bố cùng một lúc vào tháng 4 là 1990, Song Song và pim truyền hình Cây táo nở hoa. Đây chính là năm mà cô trở lại mạnh mẽ sau thời gian lập gia đình cùng Trường Giang và chuyên tâm việc làm vợ và làm mẹ thời gian qua. Cô mong chờ và hy vọng cả 3 dự án phim điện ảnh và truyền hình sẽ được khán giả ủng hộ.

 

Phim điện ảnh Song Song sẽ phát sóng ngày 2/4, hai dự án phim điện ảnh và truyền hình là Cây táo nở hoa1990 phát sóng vào ngày 5/4 và 30/4.

tin mới