#Nha Trang

25 kết quả

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

(Baonghean.vn) - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 8 nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng 8.700 vận động viên và hàng chục ngàn khách du lịch.
Moses Oloya và Hoàng Vũ Sam Son (Hà Nội FC) chính là những người thay nhau làm nhiệm vụ “phá game” đối phương để đồng đội ghi bàn. Ảnh: VFF

V.League 2019 dưới góc nhìn chuyên môn

(Baonghean.vn) - Đã có 66 bàn thắng được ghi, trong đó 39 trên sân nhà, 27 trên sân khách. Chất lượng chuyên môn được đánh giá nhỉnh hơn mùa bóng năm ngoái. Số bàn thắng trung bình ghi được ở mỗi trận đấu sau 3 vòng đầu là 3,14 - một sự tiến bộ so với số liệu trung bình sau 3 vòng ở mùa trước (1,78 bàn/trận).
Bà Nguyễn Hương Thủy, đai diện lãnh đạo Công ty Anex Việt Nam Anex Việt Nam nhận giải thưởng. Ảnh: P.V

Doanh nghiệp của tập đoàn Crystal Bay được vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018“

(Baonghean.vn) - Tại lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu 2018” được Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh (Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam) tổ chức ở TPHCM tuần qua, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Crystal Bay) được vinh danh.
Chuyện gì xảy ra trong Nhà Trắng Mỹ?

Chuyện gì xảy ra trong Nhà Trắng Mỹ?

Việc cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn từ chức sau khi thừa nhận đã nói dối Phó Tổng thống Mike Pence về nội dung trò chuyện của ông với đại sứ Nga tại Mỹ là một vấn đề an ninh quốc gia nghiêm trọng.
Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua

Sự kiện nổi bật trong nước tuần qua

(Baonghean.vn) - Nhiều bút tích của cố Tổng Bí thư Trường Chinh lần đầu được công bố; Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thăm chính thức Việt Nam; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị thường niên WEF; Cháy lớn ở Nha Trang;... là những sự kiện nổi bật trong nước tuần qua.
Hiện trường tan hoang sau vụ cháy kinh hoàng ở Nha Trang

Hiện trường tan hoang sau vụ cháy kinh hoàng ở Nha Trang

Sáng nay (18.1), lửa vẫn còn chưa tắt hẳn ở hiện trường vụ cháy hàng chục căn nhà ven sông Cái ở cồn Nhất Trí, P.Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Người dân đang cố nhặt nhạnh những gì còn sót lại trong đống tro tàn, tuy nhiên vật dụng khả dĩ còn dùng được hầu như không còn thứ gì. Vụ cháy kinh hoàng khiến hàng trăm người dân đối diện cái Tết trắng tay.
Kẻ tám lạng, người nửa cân

Kẻ tám lạng, người nửa cân

(Baonghean.vn)- Cùng mục tiêu đua vào TOP 5 nên chủ nhà Sanna.Khánh Hòa đã đưa ra đội hình mạnh nhận tiếp SLNA. Hai lần ghi bàn trước nhưng đội khách xứ Nghệ đã không bảo toàn tỷ số đành ngậm ngùi rời Phố Biển với tỷ số 2-2.