#Nhâm Dần

17 kết quả

hội báo

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội Báo toàn quốc năm 2022 đã được khai mạc sáng nay (13/4) với chủ đề: "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn".
đ

Không chủ quan với dịch Covid-19, quyết liệt triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An chỉ đạo các cấp, ngành, địa phương trên địa bàn tăng cường chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tuyệt đối không được chủ quan, lơ là. Cùng đó, khẩn trương, quyết liệt triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022.
Chào Xuân mới từ 21 huyện, thành, thị

Chào Xuân mới từ 21 huyện, thành, thị

(Baonghean.vn) - Năm 2021- một năm dù đầy khó khăn, thách thức, nhưng Nghệ An đã có nhiều dấu ấn, điểm sáng nổi bật. Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, hãy cùng Báo Nghệ An đến mọi miền quê Nghệ, để cùng nhau nhìn về một năm đã qua, và chia sẻ những tin yêu, khát vọng trong năm tới.
"Tết Sum vầy" chăm lo cho hàng trăm nghìn lao động Nghệ An

'Tết Sum vầy' chăm lo cho hàng trăm nghìn lao động Nghệ An

(Baonghean.vn) - Suốt nửa tháng qua, “Tết Sum vầy - Xuân Bình an” Nhâm Dần 2022 đã được triển khai đồng loạt, rộng rãi trên toàn tỉnh Nghệ An. Có thể khác nhau về vị trí địa lý, tính chất ngành nghề, quy mô tổ chức… nhưng tất cả các chương trình đều có chung niềm vui của sự sẻ chia.
Làng đào Kim Thành (Yên Thành) nhộn nhịp vào vụ Tết

Làng đào Kim Thành nhộn nhịp vào vụ Tết

(Baonghean.vn) -Những ngày này, các vườn đào tại xã Kim Thành (Yên Thành) nhộn nhịp cảnh bán mua. Các thương lái từ mọi miền về thu hoạch đào, vận chuyển đi khắp muôn nơi phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh ngày Tết của người dân khi Tết Nhâm Dần đang đến gần.
Ảnh ra quân của công an

Công an Nghệ An ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần

(Baonghean.vn) - Đồng chí Thiếu tướng Phạm Thế Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh vừa có Mệnh lệnh chỉ đạo toàn lực lượng Công an Nghệ An mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần.