Nhân rộng các điển hình, mô hình phụ nữ lao động giỏi

(Baonghean.vn)- Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, thăm một số cơ sở sản xuất của hội viên phụ nữ địa phương.

(Baonghean.vn)- Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên, thăm một số cơ sở sản xuất của hội viên phụ nữ địa phương.

Cùng đi có đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh: Lê Thị Tám - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Bùi Đình Long - Bí thư Huyện ủy Nam Đàn, đại diện lãnh đạo một số ban ngành và các cấp hội phụ nữ địa phương.

Sáng 23/3, trong chuyến thăm và làm việc tại Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng đoàn công tác thăm Khu di tích Kim Liên. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và đoàn công tác hứa tiếp tục học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh.

Nhân rộng các điển hình, mô hình phụ nữ lao động giỏi ảnh 1

Đoàn  đến thăm mô hình Tổ hợp tác sản xuất tinh bột sắn dây và tinh bột nghệ của Chi hội xóm 5, xã Nam Anh, Nam Đàn. Ảnh Thúy Tình.

Tiếp đó, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và đoàn đã đến thăm mô hình Tổ hợp tác sản xuất tinh bột sắn dây và tinh bột nghệ của Chi hội xóm 5, xã Nam Anh. Đánh giá cao hiệu quả mô hình, đặc biệt với quy trình sản xuất công phu nhưng sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đây là một trong những yêu cầu cấp thiết của người tiêu dùng hiện nay.

Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đề nghị Hội phụ nữ xã Nam Anh và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nam Đàn cần làm tốt công tác đoàn kết tập hợp thu hút hội viên vào tổ chức hội, đổi mới công tác tuyên truyền tổ nhóm ở các chi tổ hội và có nhiều mô hình mới cách làm hay, sinh hoạt chủ đề, chủ điểm, nhân rộng các điển hình, mô hình phụ nữ lao động giỏi, kinh doanh sản xuất hiệu quả, để chị em hội viên thấy được vai trò của tổ chức hội và tầm quan trọng của hội, tích cực tham gia các phong trào.

Thúy Tình

Đài Nam Đàn

Tin mới

Vũ Đức Minh

Tạo tài khoản facebook lừa đảo chiếm đoạt tiền đặt cọc

Vũ Đức Minh sử dụng tài khoản Facebook “Dien May Anh Tuan” tham gia các hội nhóm mua bán đăng nhiều bài rao bán hàng. Khi có người hỏi mua và thống nhất giá cả mua bán Minh yêu cầu người mua chuyển tiền cọc vào tài khoản ngân hàng. Sau đó chặn liên lạc và chiếm đoạt số tiền người mua đã chuyển.
U23 Việt Nam

Thầy mới đủ tài vượt bóng HLV Park Hang-seo?; 'Áp lực cho U23 Việt Nam là khá lớn'

(Baonghean.vn) - HLV Gong Oh Kyun hiểu được những áp lực lớn khi tiếp quản U23 Việt Nam; Chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng tính kỷ luật trong lối chơi là một trong những lý do để đưa U23 Việt Nam lên đỉnh vinh quang. Ông Tú nhận định, thành công này cũng sẽ tạo áp lực cho tân HLV Gong Oh Kyun tại VCK U23 châu Á sắp tới.
Tản văn: Ước gì trở lại năm nào

Tản văn hay: Ước gì trở lại năm nào

(Baonghean.vn)- Với kết cấu của một truyện ngắn, tản văn của Phạm Minh Giang để lại nhiều ám ảnh bởi câu chuyện và những nỗi niềm nhớ nhung, tiếc nuối của nó. Là một nhà văn lão thành, giọng điệu, hồn cốt văn chương của Phạm Minh Giang vẫn tỏ ra trẻ trung, sôi nổi, giàu sức sống vô cùng. Ông luôn khao khát được viết và viết nhiều hơn nữa.