Nhan sắc con gái diễn viên Quyền Linh tiếp tục được gây chú ý

Trong loạt ảnh giản dị bên cạnh Quyền Linh, Lọ Lem được nhiều người khen ngợi về nhan sắc và kỳ vọng sẽ dự thi hoa hậu khi đủ tuổi.
Lọ Lem ghi điểm bởi vẻ dịu dàng, nữ tính, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ

Trên trang cá nhân, vợ diễn viên Quyền Linh - doanh nhân Dạ Thảo gây chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh của Quyền Linh và con gái Lọ Lem. Trong giai đoạn dịch Covid-19, nam diễn viên dành thời gian bên cạnh gia đình. Anh cùng con gái đi thăm vườn và ghi lại những khoảnh khắc giản dị khiến người xem thích thú.

Chia sẻ về những bức ảnh này, doanh nhân Dạ Thảo viết: “Chiều hôm qua, nắng vàng, hoa nở rộn ràng. Mẹ Thảo nhẹ nhàng lên sân thượng đón hoàng hôn, hái hoa, chụp ảnh cho ba Linh và chị Lọ Lem. Em Hạt Dẻ chỉ dạo quanh vườn chứ không chụp ảnh. Mùa này cả nhà mình cùng nấu ăn, dọn dẹp, chăm vườn… Mong dịch đi qua, thật nhanh". Theo dõi những hình ảnh này, nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của Quyền Linh, đồng thời khen ngợi nhan sắc của Lọ Lem.

Em được nhiều người kỳ vọng dự thi hoa hậu trong tương lai.

Có thể thấy, dù không trang điểm kỹ lưỡng nhưng Lọ Lem vẫn tạo được ấn tượng với mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đặc biệt là khi em nở nụ cười. Một tài khoản bình luận: “Con gái xinh đẹp quá, tương lai lấy kiến thức để dự thi hoa hậu nha con". Người xem khác chia sẻ: “Thích nét đẹp của Lọ Lem quá. Sau này thi hoa hậu sẽ giành giải hoa hậu xinh đẹp và được yêu thích nhất". “Nhìn thật đáng yêu, một gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc luôn đong đầy", người xem khác bày tỏ. Trong khi đó, Quyền Linh hài hước chia sẻ: “Con gái và hoa hồng đẹp quá, tôi cũng đẹp".

Quyền Linh luôn dành thời gian chăm sóc hai cô con gái dù bản thân bận rộn trong công việc.