Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Ở tuổi trung niên, bạn diễn một thời của Lê Công Tuấn Anh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.
Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 1

Thủy Tiên từng gây ấn tượng với hình ảnh cô sinh viên Nhạc viện tên Phương trong "Vị đắng tình yêu", diễn cùng cố tài tử Lê Công Tuấn Anh. Khi đóng phim này, người đẹp mới 20 tuổi.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 2

Ngoài bộ phim ăn khách phát hành năm 1990, Thủy Tiên còn tham gia một số phim khác như "Chân dung màu đỏ", "Cô gái điên", "Tôi và em"... Tuy nhiên, cô không chọn nghệ thuật thứ bảy là sự nghiệp chính.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 3

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 1993, Thủy Tiên chính thức trở thành tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Công việc này tạo mối duyên để cô gặp gỡ rồi kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Việt kiều Philippines.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 4

Ngắm lại ảnh thời thanh xuân gần 30 năm về trước, Thủy Tiên chia sẻ, cô cảm thấy rất bồi hồi, xúc động.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 5

Hiện cựu diễn viên điều hành một tập đoàn lớn với 30 công ty thành viên, hợp tác với hơn 100 thương hiệu thời trang quốc tế. Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mời tại các show thời trang đình đám thế giới.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 6

Ở tuổi 48, Thủy Tiên được nhiều người khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Cô hiện có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia và các con tại biệt thự triệu đô ở Sài Gòn.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 7

Thủy Tiên khoe vẻ quyến rũ khi tham quan thủ đô Paris của Pháp.

Nhan sắc của Thủy Tiên “Vị đắng tình yêu” sau gần 30 năm ảnh 8

Dù không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng mỹ nhân nổi danh từ thập niên 90 vẫn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Các sự kiện do Thủy Tiên tổ chức thường quy tụ đông đảo sao Việt.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.