Nhan sắc cuốn hút của võ sĩ 17 tuổi vô địch Judo thế giới

Võ sĩ Daria Bilodid vừa ghi tên mình vào lịch sử khi là người trẻ nhất giành chức vô địch Judo thế giới ở tuổi 17. Không chỉ tài năng, 10X còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp.
20/9 vừa qua là một ngày đáng nhớ đối với nữ võ sĩ Ukraine Daria Bilodid khi cô không chỉ giành được chức vô địch thế giới hạng cân dưới 48 kg mà còn lập nên kỷ lục là người trẻ nhất có được danh hiệu này.
Ngoài tài năng thể thao, võ sĩ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình như người mẫu. Tính đến lúc giành chức vô địch, Daria mới 17 tuổi 345 ngày.
Nữ võ sỹ là "con nhà nòi" khi có mẹ là huấn luyện viên Judo Svitlana Kuznetsova, cha là võ sư Gennadiy Bilodid từng 2 lần vô địch châu Âu và 1 lần hạng 3 thế giới ở hạng cân dưới 73 kg. Cô gái 17 tuổi cũng tập luyện trong câu lạc bộ của gia đình.
Để bước lên bục cao nhất tại giải Vô địch thế giới 2018 ở Baku, Daria đã đánh bại những tên tuổi sừng sỏ như Distria Krasniqi (Kosovo), Otgontsetseg Galbadrakh (Kazakhstan) hay Funa Tonaki (Nhật Bản).
Xinh đẹp, tài năng, Daria là hình mẫu của nhiều bạn trẻ Ukraine và thế giới. Trang Instagram của võ sĩ xinh đẹp hiện có hơn 75.000 lượt theo dõi.