Nhan sắc hiện tại của 3 nữ chính 'Phía trước là bầu trời'

Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh đều được đánh giá là 'nhuận sắc' so với 17 năm trước, khi đóng phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải.
Ba nữ diễn viên chính của phim 'Phía trước là bầu trời' gồm Thu Nga, Hà Hương và Kiều Anh hội ngộ.
Thu Nga khiến hai diễn viên còn lại bất ngờ vì độ trẻ trung. Cô sinh năm 1980, là người nhiều tuổi nhất trong số 3 diễn viên chính của "Phía trước là bầu trời". Trong phim, Thu Nga đóng vai Thương - một cô sinh viên mới ra trường, trải qua nhiều khó khăn nhưng luôn sống có nguyên tắc và quyết tâm xây dựng sự nghiệp ở thành phố.
Đã là bà mẹ 2 con nhưng Thu Nga vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng. Cô được nhiều người nhận xét "nhuận sắc" so với thời đóng "Phía trước là bầu trời". Nữ diễn viên giải thích, thời điểm đóng phim, cô được đạo diễn yêu cầu hạn chế trang điểm. Cả đoàn phim chỉ có một bảng màu phấn mắt trị giá 100 nghìn đồng mua ở chợ Đồng Xuân và cô chỉ được sử dụng một màu trong suốt 9 tập phim.
Chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Thu Nga cho biết cô giữ được sự tươi trẻ một phần vì thường xuyên làm việc với trẻ em và luôn có tinh thần thoải mái với mọi việc. Nữ diễn viên hiện công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Thu Nga đã rời xa màn ảnh nhỏ nhiều năm nhưng luôn sẵn sàng tái xuất nếu được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia phim "Phía trước là bầu trời" phần 2.
Trong số 3 nữ diễn viên chính của 'Phía trước là bầu trời', chỉ có Kiều Anh vẫn còn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Bộ phim gần nhất mà cô tham gia là 'Tình khúc Bạch Dương'. Khác hẳn vẻ nhu mì, cam chịu của nhân vật Nhung trong phim, Kiều Anh ở ngoài đời rất hoạt ngôn. Cô sinh năm 1981, từng theo học trường múa và hiện công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
Thời gian gần đây, Kiều Anh không còn bó buộc bản thân trong hình ảnh hiền thục, điệu đà mà đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Tại buổi hội ngộ với Thu Nga và Hà Hương, nữ diễn viên kết hợp chân váy đính sequins màu vàng đồng 'ton sur ton' với áo và phụ kiện. Ngoài ra, cô hoàn hiện vẻ ngoài bằng tông trang điểm nâu đất và sơn móng tay màu vàng đồng.
Hà Hương, người thủ vai Nguyệt, diện đầm lệch tà của nhà thiết kế Hòa Nguyễn tại buổi hội ngộ. Nữ diễn viên sinh năm 1982, từng theo học tại trường Múa Việt Nam và có nhiều năm công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam cùng Kiều Anh. Tuy nhiên, cô đã chuyển nghề và dừng hoàn toàn công việc đóng phim khoảng 10 năm nay. Hà Hương cho biết, cuộc sống của cô những ngày gần đây trở nên bận rộn quay cuồng vì sự quan tâm của mọi người dành cho vai Nguyệt trong phim 'Phía trước là bầu trời'.
Thu Nga và Kiều Anh đều cho rằng dù có tính cách rất hiền lành nhưng Hà Hương vẫn được đạo diễn nhắm vào vai Nguyệt thảo mai vì có gương mặt cá tính và vóc dáng phù hợp. Cô từng được đánh giá là người có dáng đẹp nhất trong ba diễn viên chính.
Tuy thường xuyên liên hệ trên Facebook nhưng đây là lần đầu tiên Hà Hương được cùng lúc gặp lại cả Thu Nga lẫn Kiều Anh sau hơn 10 năm.

ngoisao.net