Nhan sắc 'miễn chê' của tân Hoa hậu chuyển giới Thái 2017

Rinrada “Yoshi” Thurapan 20 tuổi, gương mặt hoàn hảo như búp bê Barbie. 

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017

Tối 26/8, chung kết cuộc thi Miss Tiffany's Universe 2017 đã diễn ra tại một resort ở Pattaya, với sự góp mặt của 25 thí sinh trong vòng chung kết. Vượt qua các đối thủ, Rinrada “Yoshi” Thurapan trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu trong sự ngưỡng mộ của khán giả bởi sự xinh đẹp và khả ái.

 
nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-1
Rinrada Yoshi Thurapan là một ngôi sao trên mạng xã hội, với khoảng 1 triệu follower. Việc cô giành chiến thắng đã làm nức lòng người hâm mộ của mình. Không chỉ giành ngôi vị Hoa hậu, cô gái còn là chủ nhân các danh hiệu Trang phục đẹp nhất, Làn da đẹp nhất, Hoa hậu ảnh.

Rinrada “Yoshi” Thurapan là một ngôi sao trên mạng xã hội, với khoảng 1 triệu follower, thế nên việc cô giành chiến thắng đã làm nức lòng người hâm mộ. Không chỉ giành ngôi vị Hoa hậu, cô gái còn là chủ nhân các danh hiệu Trang phục đẹp nhất, Làn da đẹp nhất, Hoa hậu ảnh.

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-3
nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-4

Rinrada “Yoshi” Thurapan đăng quang Hoa hậu 

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-5

Với chiến thắng của mình, mỹ nhân 20 tuổi sẽ đại diện cho các nhan sắc chuyển giới Thái Lan tham dự Miss International Queen, tổ chức vào cuối năm nay. 

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-6
Kwanlada Rock Rungrojampha - Á hậu 1 của cuộc thi cũng được đánh giá rất cao về nhan sắc.

Cô gái 19 tuổi Kwanlada “Rock” Rungrojampha (trái) - Á hậu 1 của cuộc thi cũng được đánh giá rất cao về nhan sắc. Cũng như Hoa hậu,  Kwanlada “Rock” Rungrojampha nổi trội bởi vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính, cô từng chiến thắng tại hàng chục cuộc thi sắc đẹp khác nhau. 

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-8

Ba gương mặt vào vòng chung kết. 

nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-9
nhan-sac-dep-mien-che-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-thai-2017-10

Dàn mỹ nhân của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm nay.

Theo Ngôi sao

Tin mới

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Những giải pháp ‘vàng’ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ở Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

(Baonghean.vn) - Xác định nguồn nhân lực là nền tảng tiên quyết cho sự phát triển toàn diện, bền vững của đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An tập trung các giải pháp đồng bộ nhằm bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân lực y tế vừa hồng vừa chuyên.
Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

Công bố Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, tại hội trường xã Hưng Tây, UBND huyện Hưng Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn vũ Nghệ An tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng.
Trồng chuối xuất khẩu ở Tân Kỳ

Chuối Nam Mỹ trên đất Tân Kỳ

(Baonghean.vn) -  Chuối già Nam Mỹ là giống chuối có giá trị thương mại cao, từng chiếm tới 47% tổng sản lượng toàn cầu đang được trồng ở Tân Kỳ và cho hiệu quả cao.
Dự án nâng cấp sông Vinh

Hé lộ 'đại gia' ngành tài chính tài trợ dự án nâng cấp sông Vinh

(Baonghean.vn) - Dự án nâng cấp, cải tạo sông Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là một trong những quy hoạch hạ tầng đặc biệt quan trọng của thành phố Vinh. Dự án được bảo trợ nguồn vốn lên tới 178 triệu USD từ Ngân hàng Thế giới - tổ chức đồng hành cùng Việt Nam trong nhiều dự án “khủng”.