Nhan sắc Mộng Vân qua thời gian

Ở tuổi 47, nữ diễn viên là mẹ của ba con và vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà. 

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian

Thập niêm 1990, Mộng Vân là một trong số những minh tinh của thời kỳ phim "mì ăn liền" cùng Diễm Hương, Việt Trinh, Diễm My... Trong ảnh là Mộng Vân năm 15 tuổi. 

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-1

Mộng Vân sinh năm 1969 trong một gia đình gốc Huế, lớn lên và học tập tại TP HCM.

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-2

Năm 20 tuổi, nữ diễn viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong 1989 (nay là Hoa hậu Việt Nam).

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-3

Sau cuộc thi, Mộng Vân trở thành người mẫu quen thuộc của nhiều tạp chí và bộ ảnh lịch thời kỳ đó. 

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-4

Chị từng được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch". Qua thời gian, các bức hình của Mộng Vân dần chuyển từ phong cách trong sáng sang gợi cảm, quyến rũ. 

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-5

Bên cạnh chụp hình, chị được mời đóng phim ngay khi học năm thứ nhất trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là trường Sân khấu điện ảnh TP HCM). Bộ phim đầu tay của Mộng Vân mang tên "Tình khúc 68", trong đó, chị đóng cặp cùng Thương Tín. Nữ diễn viên còn góp mặt trong các phim  "Nước mắt học trò", "Người không mang họ", "Tình ngỡ đã phôi pha"...

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-6

Năm 1994, bộ phim "Niềm đau chôn giấu" phát hành cũng đánh dấu vai diễn cuối cùng của Mộng Vân. Sau sự cố bị bắt trong quán bar năm 1994, Mộng Vân mất hút khỏi phim ảnh.

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-7

Sau 15 năm ở ẩn, tháng 3/2009, nữ diễn viên xuất hiện trở lại trong phim điện ảnh "Tây Sơn hào kiệt".

nhan-sac-mong-van-qua-thoi-gian-8

Mộng Vân ở tuổi 47. Chị dành phần lớn thời gian cho việc chăm lo con cái, gia đình. Lúc rảnh rỗi chị tổ chức những chuyến đi chơi xa cùng ông xã và các con. Mộng Vân vẫn thường xuyên gặp gỡ những bạn diễn cùng thời như Diễm Hương, Ngọc Hiệp, Y Phụng...

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.