Nhan sắc mỹ nhân lai ba dòng máu đang gây sốt tại 'Miss World Vietnam'

Lương Hồng Xuân Mai - người đẹp lai ba dòng máu Nhật - Trung - Việt đang được đánh giá cao tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).
Lương Hồng Xuân Mai được đánh giá là đối thủ “nặng ký
Lương Hồng Xuân Mai được đánh giá là đối thủ “nặng ký" tại Miss World Vietnam 2022. Ngay từ khi hồ sơ xuất hiện trên Fanpage, người đẹp sinh năm 1999 đã nhận được lời khen ngợi từ phía cư dân mạng vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.
Xuân Mai sở hữu chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 80-60-94. Cô vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Ngoài năng khiếu nhảy, rap, người đẹp sinh năm 1999 còn tham gia nhiều TVC, quảng cáo cho các thương hiệu…
Xuân Mai sở hữu chiều cao 1,74m, số đo ba vòng 80-60-94. Cô vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Ngoài năng khiếu nhảy, rap, người đẹp sinh năm 1999 còn tham gia nhiều TVC, quảng cáo cho các thương hiệu…
Nữ thí sinh gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút. Trong một số khoảnh khắc diện bikini được đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1999 gây bất ngờ vì vóc dáng nóng bỏng
Nữ thí sinh gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút. Trong một số khoảnh khắc diện bikini được đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1999 gây bất ngờ vì vóc dáng nóng bỏng.
Lương Hồng Xuân Mai cho biết trước đây, cô không có ý định thi hoa hậu dù được bạn bè động viên. Sau đó, chính bạn thân là người nộp hồ sơ của cô cho cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Điều đó khiến người đẹp sinh năm 1999 không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm “chinh chiến
Lương Hồng Xuân Mai cho biết, trước đây cô không có ý định thi hoa hậu dù được bạn bè động viên. Sau đó, chính bạn thân là người nộp hồ sơ của cô cho cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Điều đó khiến người đẹp sinh năm 1999 không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm “chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc nên cô đã cân nhắc và quyết định chọn Miss World Vietnam để thử sức.
Xuân Mai là con lai 3 dòng máu Nhật - Trung - Việt. Chia sẻ về điều này, người đẹp cho hay: “Trước đây khi đi làm người mẫu thì hầu như là ai cũng hỏi tôi có phải con lai không? Lúc đó, tôi đều nói là không. Vì tôi nghĩ là con lai bây giờ rất nhiều, với lại tôi cũng sinh ra ở đây nên tôi luôn cảm thấy mình là người Việt Nam chứ không nghĩ gì nhiều”
Xuân Mai là con lai 3 dòng máu Nhật - Trung - Việt. Chia sẻ về điều này, người đẹp cho hay: “Trước đây khi đi làm người mẫu thì hầu như là ai cũng hỏi tôi có phải con lai không? Lúc đó, tôi đều nói là không. Vì tôi nghĩ là con lai bây giờ rất nhiều, với lại tôi cũng sinh ra ở đây nên tôi luôn cảm thấy mình là người Việt Nam chứ không nghĩ gì nhiều”.
Lương Hồng Xuân Mai nói cô không đặt nặng thứ hạng khi “chinh chiến
Lương Hồng Xuân Mai nói cô không đặt nặng thứ hạng khi “chinh chiến" tại cuộc thi. Người đẹp nói: “Mục tiêu duy nhất của tôi là được thể hiện phần tài năng một cách tự tin và tỏa sáng nhất, vậy là đủ rồi".
Khi được hỏi về hoa hậu mình thần tượng, người đẹp sinh năm 1999 cho biết: “Tôi nghĩ đã được công nhận là hoa hậu rồi thì chắc chắn phải đẹp và giỏi. Vì vậy, ai đẹp và giỏi tôi đều ngưỡng mộ”
Khi được hỏi về hoa hậu mình thần tượng, người đẹp sinh năm 1999 cho biết: “Tôi nghĩ đã được công nhận là hoa hậu rồi thì chắc chắn phải đẹp và giỏi. Vì vậy, ai đẹp và giỏi tôi đều ngưỡng mộ”.
Lương Hồng Xuân Mai thừa nhận vì đăng ký Miss World Vietnam 2022 khá muộn nên cô không chuẩn bị gì ngoài những kiến thức và tài năng mình tích lũy nhiều năm qua. Song người đẹp thấy thế mạnh của bản thân là khả năng trình diễn trên sân khấu như ca hát, nhảy… “Còn hạn chế đó là do tình hình dịch Covid-19 vừa rồi kéo dài nên tôi vẫn chưa thể chuyên tâm vào trau dồi tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Nhật thật giỏi theo mục tiêu mình đề ra”, cô nói
Lương Hồng Xuân Mai thừa nhận vì đăng ký Miss World Vietnam 2022 khá muộn nên cô không chuẩn bị gì ngoài những kiến thức và tài năng mình tích lũy nhiều năm qua. Song người đẹp thấy thế mạnh của bản thân là khả năng trình diễn trên sân khấu như ca hát, nhảy… “Còn hạn chế đó là do tình hình dịch Covid-19 vừa rồi kéo dài nên tôi vẫn chưa thể chuyên tâm vào trau dồi tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Nhật thật giỏi theo mục tiêu mình đề ra”, cô nói.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.