Nhan sắc 'mỹ nhân Nghệ An' dự thi Hoa hậu Trái đất

Theo Nguyệt Minh (Tổng hợp từ vnexpress.net/dantri.com.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Người mẫu Hoàng Hạnh - cựu vận động viên Taekwondo - được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép thi Miss Earth tại Philippines.

Sáng 28/9, cô sang Philippines tham gia cuộc thi, diễn ra từ ngày 1 đến 26/10.

Ban tổ chức (BTC) cho biết, Á hậu Hoàng Hạnh có những yếu tố thuận lợi và phù hợp để chinh chiến cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên cô được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi năm nay.
Ban tổ chức (BTC) cho biết, Á hậu Hoàng Hạnh có những yếu tố thuận lợi và phù hợp để chinh chiến cuộc thi sắc đẹp quốc tế nên cô được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi năm nay.

Với bề dày giải thưởng sắc đẹp và lối sống sạch, “mỹ nhân Nghệ An” chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi Hoa hậu Trái Đất 2019.

Khi biết mình là một trong những ứng viên có thể được chọn thi Miss Earth 2019, Hoàng Hạnh đã sang Philippines tập luyện với ông Rodin Gilbert - chuyên gia catwalk hàng đầu tại đây. Sau thời gian tập luyện, phía BTC Việt Nam nhận thấy Hoàng Hạnh đủ các yếu tố cần thiết để có thể đến với sân chơi Hoa hậu Trái Đất 2019 nên đã lựa chọn cô.

Hoàng Hạnh nổi bật trong làng thời trang khi sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 88 – 63 – 96 cùng nhiều giải thưởng sắc đẹp uy tín.
Hoàng Hạnh nổi bật trong làng thời trang khi sở hữu chiều cao 1m76, số đo ba vòng 88 - 63 - 96 cùng nhiều giải thưởng sắc đẹp uy tín.

Hoàng Hạnh cho biết, cô rất thích mục đích, ý nghĩa cao cả mà cuộc thi Miss Earth hướng đến là đề cao tinh thần, trí tuệ và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường. Hoàng Hạnh chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị các ý tưởng để bảo vệ môi trường, hy vọng thay đổi được ý thức xả rác thải nhựa của người dân”.

Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian cho việc luyện tập Tiếng Anh, chuẩn bị khối lượng lớn trang phục, ý tưởng quốc phục độc đáo cùng việc tập gym giữ dáng.

Hoàng Hạnh sinh năm 1992 ở Nghệ An, cô từng đạt rất nhiều giải thưởng nhan sắc, như: giải Nhất Người đẹp làng Vạc 2012; giải Nhất Người đẹp làng Sen 2012; Hoa khôi Thời trang 2015, á quân 1 Miss Hà Nội Model 2014, á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017…
Hoàng Hạnh từng đạt rất nhiều giải thưởng nhan sắc, như: giải Nhất Người đẹp làng Vạc 2012; giải Nhất Người đẹp làng Sen 2012; Hoa khôi Thời trang 2015, Á quân 1 Miss Hà Nội Model 2014, Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017…
Trước đây Hoàng Hạnh là vận động viên Taekwondo và giành 10 huy chương cấp quốc gia trong suốt sự nghiệp thi đấu. Sau khi chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và bén duyên làm người mẫu.
Trước đây Hoàng Hạnh là vận động viên Taekwondo và giành 10 huy chương cấp quốc gia trong suốt sự nghiệp thi đấu. Sau khi chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và bén duyên làm người mẫu.

Trong video gửi tới Miss Earth, Hoàng Hạnh giới thiệu về cảnh quan, đặc sản của quê hương Nghệ An. Cô chia sẻ về sự biến đổi khí hậu, thời tiết do ảnh hưởng của rác thải công nghiệp, đặc biệt là rác thải nhựa. Cô cùng các tình nguyện viên đi dọn rác thải, tuyên truyền lối sống xanh như hạn chế dùng bao nylon, ống hút nhựa, thay bằng lá chuối, túi cói, ống hút cỏ... 

Hoàng Hạnh tên đầy đủ là Hoàng Thị Hạnh, sinh năm 1992. Cô cao 1,76 m, số đo ba vòng 88 - 63 - 96 cm. Cô từng là vận động viên Taekwondo, tham gia các giải trẻ, giải ba miền, quốc gia... và giành nhiều huy chương. Sau khi gặp chấn thương, cô rẽ hướng thi sắc đẹp và làm người mẫu. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017. Năm 2019, cô tham gia game show Cuộc đua kỳ thú.

“Đối với Hoàng Hạnh đây là một cơ hội lớn và cũng có thể là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà tôi tham gia. Bên cạnh đó, áp lực phải sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên tự trước bạn bè quốc tế giúp Hoàng Hạnh tôi quyết liệt và nỗ lực hơn mỗi ngày”.
“Đối với Hoàng Hạnh đây là một cơ hội lớn và cũng có thể là sân chơi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham gia. Bên cạnh đó, áp lực phải sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên tự trước bạn bè quốc tế giúp Hoàng Hạnh quyết liệt và nỗ lực hơn mỗi ngày”.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất được một tập đoàn của Philippines tổ chức từ năm 2001. Sự kiện nhan sắc này nhằm nâng cao nhận thức về môi trường. Thí sinh tham dự nhiều phần thi và các hoạt động bảo vệ môi trường sống trước khi bước vào đêm chung kết.

Trước Hoàng Hạnh, các đại diện Việt Nam liên tục tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công tại sân chơi sắc đẹp này. Hiện đương kim Hoa hậu Trái Đất là Phương Khánh  của Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam hy vọng Hoàng Hạnh sẽ tiếp tục mang vinh quang về cho Việt Nam trong năm 2019 này.

Cuộc thi Miss Earth 2019 sẽ bắt đầu từ 01/10 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Philippines.

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.
Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

Phạm Quốc Ca: Một trái tim thơ đã ngừng nhịp đập

(Baonghean.vn) - Nhà thơ Phạm Quốc Ca sinh năm 1952 tại Nghệ An. Ông làm thơ từ rất sớm, in thơ từ năm 20 tuổi, khi đang là người lính trực tiếp cầm súng bảo vệ Tổ quốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhà thơ Phạm Quốc Ca vừa mất lúc 3h30' sáng 7/2 tại Đà Lạt.