Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường

Người thân và HLV Kiatisuk chia sẻ một số hình ảnh của Xuân Trường cùng cô dâu Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi sáng 9/4.


Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 1

Sáng 9/4, Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang làm lễ ăn hỏi ở Hà Nội. Tiền vệ quê Tuyên Quang thuê vệ sỹ đứng gác theo nhiều lớp xung quanh nhà gái để bảo mật hình ảnh. Chính vì thế, có rất ít hình ảnh của cặp đôi bị rỏ rỉ tại thời điểm đám hỏi diễn ra.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 2

Phải tới sau khi buổi lễ kết thúc, một vài hình ảnh của cặp trai tài gái sắc mới được hé lộ. Một người thân của cô dâu chia sẻ tấm ảnh cô dâu Nhuệ Giang mặc áo dài đỏ e ấp bên chú rể Xuân Trường điển trai trong bộ vest đen.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 3

HLV Kiatisuk đăng ảnh chúc mừng vợ chồng Xuân Trường. Bức ảnh do chính tiền vệ 26 tuổi chụp cùng vợ trên xe và gửi cho nhà cầm quân người Thái Lan để báo tin mừng.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 4

Xuân Trường và Nhuệ Giang hẹn hò từ vài năm nay nhưng rất kín đáo, hiếm khi đăng ảnh chụp cùng nhau. Phải tới sát ngày diễn ra đám hỏi, Nhuệ Giang mới công khai một bức ảnh rõ mặt cả hai.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 5

Trước đó, Nhuệ Giang từng chia sẻ một số hình ảnh tình tứ với Xuân Trường trên Story Instagram nhưng cô thường cố tình che mặt người yêu.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 6

Vợ sắp cưới của Xuân Trường sinh năm 1993, từng học Đại học RMIT, hiện công tác tại British University Vietnam.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 7

Nhuệ Giang có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn như hot girl.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 8

Năm 2019, Nhuệ Giang từng vướng vào ồn ào với người hâm mộ của Xuân Trường trên mạng xã hội. Cô nàng bị nhiều người chỉ trích khi đăng ảnh chụp những món quà mà các fan gửi tặng Xuân Trường và viết: "Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi". Tiền vệ HAGL sau đó làm mất lòng nhiều người khi lên tiếng bênh vực bạn gái.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Xuân Trường - ảnh 9

Sau scandal này, Nhuệ Giang trở nên kín tiếng hơn, rất hiếm khi nhắc chuyện cá nhân với Xuân Trường.