Nhan sắc xinh đẹp của nữ BTV mới dẫn Chuyển động 24h

BTV Hải Yến là gương mặt dẫn mới của Chuyển động 24h. Cô để lại ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, lối dẫn dắt nhịp nhàng, duyên dáng.
BTV Hải Yến dẫn trên Chuyển động 24h.
BTV Hải Yến dẫn trên Chuyển động 24h.

Từng đảm nhận vị trí dẫn ở nhiều bản tin trên sóng như Y tế 24h, BTV Hải Yến bắt đầu nhận nhiệm vụ mới với vị trí dẫn trên Chuyển động 24h từ cuối tháng 2 năm nay. Nữ BTV từng là Hoa khôi sinh viên 2015 nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới, tạo ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, trơn tru. Hải Yến cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và tươi tắn. 

Cùng với Thụy Vân, Quỳnh Nga, Hải Yến là gương mặt BTV nữ tiếp theo của bản tin Chuyển động 24h. Trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, Hải Yến đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm. 

Nữ BTV sinh năm 1993 vốn theo học kinh tế tại ĐH Kinh tế quốc dân nhưng lại rẽ ngang với công việc truyền hình. Hải Yến từng chia sẻ khi cô có cơ duyên đến với công việc truyền hình và thấy bản thân mình phù hợp, có duyên với công việc này.

"Khi đã là duyên thì tôi sẽ nỗ lực hết mình cho công việc này" - Hải Yến cho biết. 

Một số hình ảnh của Hải Yến ngoài đời:

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.