Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh 10X tiếp bước Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới

Theo Hiền Trần - Lê Thiện Viễn (thanhnien.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sau đêm chung khảo phía Bắc, Ban tổ chức đã tìm ra 40 thí sinh bước vào chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đặc biệt có đến 15 thí sinh là các người đẹp sinh năm 2000, 2001.
Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh 10X tiếp bước Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới ảnh 1
Nhan sắc nổi bật của dàn thí sinh nhỏ tuổi nhất bước vào đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019".
Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh 10X tiếp bước Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới ảnh 2
Nguyễn Thị Bích Thùy là thí sinh nhỏ tuổi nhất bước chân vào chung kết Miss World Vietnam 2019. Người đẹp này sinh năm 2001 và đến từ Đắk Lắk, cô được giới thiệu là học sinh Trường THPT Buôn Mê Thuột, được Ban tổ chức cho nợ bằng để tham gia cuộc thi này.
 •  
  Nguyễn Thị Bích Thùy là thí sinh nhỏ tuổi nhất bước chân vào chung kết Miss World Vietnam 2019. Người đẹp này sinh năm 2001 và đến từ Đắk Lắk, cô được giới thiệu là học sinh Trường THPT Buôn Mê Thuộc, được ban tổ chức cho nợ bằng để tham gia cuộc thi này
  Nguyễn Thị Thu Phương sinh năm 2000 và đến từ Bắc Ninh. Cô đang theo học Học viện Tài chính.
  Nguyễn Thị Thu Phương sinh năm 2000 và đến từ Bắc Ninh. Cô đang theo học Học viên Tài chính
  Nguyễn Tường San sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô đang là sinh viên của Đại học RMIT.
  Nguyễn Tường San sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô đang là sinh viên của Đại học RMIT
  Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000 và đến từ Đà Nẵng. Cô là sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và có mặt tại vòng chung kết, nhưng không đạt thành tích.
  Phan Cẩm Nhi sinh năm 2000 và đến từ Đà Nẵng. Cô là sinh viên Trường đại học Duy Tân. Người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và có mặt tại vòng chung kết, nhưng không đạt thành tích
  Kim Trà My sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô đang theo học tại Đại học Công Đoàn. Trà My là thí sinh có số phiếu bình chọn cao thứ hai và may mắn được đi thẳng vào vòng chung kết.
  Kim Trà My sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô đang theo học tại Đại học Công Đoàn. Trà My là thí sinh có số phiếu bình chọn cao thứ hai và may mắn được đi thẳng vào vòng chung kết
  Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng. Cô đang học tại Đại học Ngoại thương. Người đẹp sở hữu gương mặt góc cạnh và quyến rũ. Cô được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất trong đêm chung khảo phía Bắc diễn ra hôm 7/7 vừa qua.
  Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng. Cô đang học tại Đại học Ngoại thương. Người đẹp sở hữu gương mặt góc cạnh và quyến rũ. Cô được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất trong đêm chung khảo phía Bắc diễn ra hôm 7.7 vừa qua
  Trần Mỹ Ngọc sinh năm 2000, đến từ Đồng Tháp. Cô đang là sinh viên Đại học Hoa Sen và đăng ký dự thi cùng dàn thí sinh phía Bắc.
  Trần Mỹ Ngọc sinh năm 2000, đến từ Đồng Tháp. Cô đang là sinh viên Đại học Hoa Sen và đăng ký dự thi cùng dàn thí sinh phía Bắc
  Trần Thị Thu Uyên sinh năm 2000, đến từ Sóc Trăng. Người đẹp đang theo học tại Đại học Nam Cần Thơ.
  Trần Thị Thu Uyên sinh năm 2000, đến từ Sóc Trăng. Người đẹp đang theo học tại Đại học Nam Cần Thơ
  Trịnh Lê Uyên sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô cũng được giới thiệu là thí sinh đang học THPT.
  Trịnh Lê Uyên sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô cũng được giới thiệu là thí sinh đang học THPT
  Đinh Quỳnh Trang sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Cô là sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.
  Nguyễn Hà Kiều Loan sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô là sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019
  Nguyễn Hà Kiều Loan sinh năm 2000, đến từ Quảng Nam. Cô là sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019.
  Huỳnh Ái Xuân cũng sinh năm 2000, đến từ Kiên Giang. Cô học tại Đại học Công nghệ TP.HCM. Ái Xuân từng vào top 45 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2019
  Huỳnh Ái Xuân cũng sinh năm 2000, đến từ Kiên Giang. Cô học tại Đại học Công nghệ TP.HCM. Ái Xuân từng vào top 45 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2019.
  Huỳnh Thị Thanh Dâng sinh năm 2000, đến từ Bình Thuận. Cô theo học tại Đại học Văn Hiến. Người đẹp này từng vào top 20 cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Văn Hiến
  Huỳnh Thị Thanh Dâng sinh năm 2000, đến từ Bình Thuận. Cô theo học tại Đại học Văn Hiến. Người đẹp này từng vào top 20 cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Văn Hiến.
  Nguyễn Trương Diệu Ý sinh năm 2000, đến từ Đắk Lắk. Cô học tại Đại học Tây Nguyên, từng vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
  Nguyễn Trương Diệu Ý sinh năm 2000, đến từ Đắk Lắk. Cô học tại Đại học Tây Nguyên, từng vào chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018.
  Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh 10X tiếp bước Tiểu Vy thi Hoa hậu Thế giới ảnh 16
  Phan Anh Thư sinh năm 2000, đến từ Huế. Cô là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, từng tham gia cuộc thi Miss Teen 2017.

Tin mới

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.
 ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện ĐKTP Vinh – ‘cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

Chương trình ‘20h Bác sĩ đây rồi’ của Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh - ‘Cầu nối vàng’ với các chuyên gia y tế

(Baonghean.vn) - Dù mới đi vào hoạt động nhưng chương trình “20h Bác sĩ đây rồi” được livestream trên fanpage của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh đã trở thành cẩm nang tư vấn bí quyết sống khỏe, cầu nối hữu ích hỗ trợ tối đa giúp người bệnh nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.