Nhân viên cao trên 1,7m bán dâm 10 triệu đồng

Huyền tập hợp các cô gái làm PG cao từ 1,7m trở lên vào đường dây phục vụ khách mua dâm giá từ 3 đến 10 triệu đồng.

Ngày 15/11, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố bị can Phạm Thị Thanh Huyền (27 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cảnh sát, Huyền quản lý nhiều cô gái cao 1,7m trở lên, gương mặt khả ái, làm công việc PG ở các sự kiện và sẵn sàng bán dâm. Khi có khách liên hệ, Huyền thỏa thuận giá cả từ 3 đến 10 triệu đồng một lượt "tàu nhanh". Nếu qua đêm giá lên tới nghìn đôla. Khách được Huyền gửi ảnh trước để lựa chọn.

Tối 10/11, Huyền nhận điện thoại của một thiếu gia quen từ trước, đề nghị điều một "chân dài" để phục vụ sau cuộc nhậu. Huyền gửi ảnh và được người này chọn một cô, thỏa thuận giá 10 triệu đồng một lượt.

Hai bên hẹn gặp gỡ ở một khách sạn tại phố Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy). Khi gặp, Huyền thu 10 triệu đồng của khách và đưa cho nhân viên 8 triệu trước khi cô này lên phòng bán dâm.

Trên đường đi về, Huyền bị cảnh sát kiểm tra hành chính, điện thoại còn lưu nhiều tin nhắn liên quan đến thỏa thuận mua bán dâm của cô ta với khách. Ngay sau đó, cảnh sát bắt quả tang nhân viên của Huyền đang phục vụ khách.

Vụ án đang được mở rộng.

Theo VNE