Nhân viên mở két sắt trộm tiền của ông chủ

(Baonghean.vn)- Bí tiền tiêu, Lương mở két sắt của ông chủ lấy trộm gần 12 triệu đồng của ông chủ rồi bỏ trốn. Sau hơn 7 giờ truy xét, công an phát hiện và bắt giữ khi hắn đang có mặt tại một quán nhậu. Tang vật thu giữ gồm 1 điện thoại đi động, và toàn bộ số tiền trên.

Tang vật gồm tiền và điện thoại do Lương lấy trộm của ông Ân.

Đêm 16/10 Công an phường Đông Vĩnh, TP Vinh nhận được tin báo tại nhà anh Nguyễn Văn Ân, chủ đại lý bình gas trú tại khối Vĩnh Quang (phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh) bị kẻ gian mở két sắt lấy trộm 11.500.000 đồng tiền mặt và 1 điện thoại di động Oppo.

Anh Ân khai báo, trong thời gian anh vắng mặt, ở nhà có Nguyễn Văn Lương (quê ở xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên) là người được anh Ân thuê ăn ở trong nhà để chở gas đến cho các hộ gia đình khi nhận được điện thoại yêu cầu, nhưng khi phát hiện tiền bị mất trộm thì Lương không có mặt ở trong nhà.

Đối tượng Nguyễn Văn Lương.

Từ nguồn tin trên, sau hơn 7 giờ đồng hồ truy xét “nóng”, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 0 giờ 30 phút ngày 17/10, Công an phường Đông Vĩnh, TP Vinh đã truy tìm, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Lương khi đang có mặt tại một quán ăn trên địa bàn thành phố. Khám xét trong người Lương thu giữ 1 điện thoại di động Oppo và 11.500.000 đồng tiền mặt là tài sản y lấy trộm của anh Nguyễn Văn Ân.

Tại cơ quan Công an, Lương khai nhận tiền công chở bình gas cho các hộ gia đình không đủ chi tiêu cho những sở thích đua đòi nên hắn đã lấy chìa khóa két sắt của gia đình ông chủ mở lấy trộm số tiền trên.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, sáng 17/10, Công an phường Đông Vĩnh đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Lương và tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh xử lý theo thẩm quyền.   

                                       Hải Châu