Nhân viên nhà nghỉ lẻn vào phòng của khách nước ngoài

Theo Giang Chinh (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Túng tiền, nam nhân viên nhà nghỉ ham cờ bạc đã ăn trộm tài sản của khách thuê phòng.
Nhân viên nhà nghỉ lẻn vào phòng của khách nước ngoài ảnh 1

Ông Hiraga Tsugio (quốc tịch Nhật Bản) được Công an Thái Bình trao trả lại toàn bộ tài sản bị nhân viên nhà nghỉ Sinh Thái ăn trộm. Ảnh: KL

Ngày 4/1, ông Hiraga Tsugio (quốc tịch Nhật Bản) đã được Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) trao lại số tài sản bị mất cắp trị giá 48 triệu đồng.

Trước đó, ngày 30/12/2017, ông Hiraga Tsugio đã đến Công an huyện Đông Hưng trình báo về việc bị mất trộm tiền và tài sản trong thời gian trú tại nhà nghỉ Sinh Thái, xã Đông Tân.

Vào cuộc điều tra, nhà chức trách tình nghi Trần Đình Hai (28 tuổi) là nhân viên nhà nghỉ đã trộm cắp tài sản của khách. Hai khai để có tiền trả nợ lô đề, cờ bạc nên đã lẻn vào phòng ông Hiraga.

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.