Nhân viên sân bay bị lái xe hãng taxi 123 hất bay lên nắp capo

Một nhân viên an ninh sân bay trong khi làm nhiệm vụ đã ngăn cản 1 lái xe taxi hãng 123 đón khách trái phép, tuy nhiên, lái xe này đã đâm trực diện và hất bay nhân viên sân bay lên nắp capo.

Sự việc xảy ra khoảng 6h tối qua tại nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Cụ thể, anh Đoàn Minh Nam, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3 đã phát hiện lái xe taxi 123, BKS 30E-759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách).

Anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây. Tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thiếu văn hóa xúc phạm nhân viên hàng không.

Nhân viên an ninh sân bay bị lái xe hãng taxi 123 hất bay lên nắp capo rồi tháo chạy.
Sau đó, lái xe này đã bất ngờ điều khiển xe đâm thẳng vào người anh Nam khiến anh ngã về phía trước. Khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Theo thông tin ban đầu, nam lái xe liều lĩnh này sau đó được xác định tên Đinh Văn Chung (SN 1992, quê Sóc Sơn, Hà Nội). Vụ việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài làm rõ.

Còn nhân viên an ninh sân bay Đoàn Minh Nam rất may mắn chỉ bị sưng và xước ở khuỷu tay và đầu gối. Tuy nhiên, do tay không thể cử động được như bình thường, anh Nam đang tiếp tục được kiểm tra, theo dõi thêm.

anninhthudo.vn