Nhảy xuống đập cứu vợ con, người đàn ông đuối nước thương tâm

(Baonghean.vn) - Nhảy xuống đập cứu vợ và con cùng 2 hàng xóm, người đàn ông đã không may tử nạn.

Ngày 9/3/2022, chính quyền thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Đ.A.K (SN 1979) trú tại khối 6.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 8/3/2022, chị L. (vợ anh K.) và người giúp việc đưa con đi ăn dọc bờ đập Thực Phẩm ngay sau nhà riêng.

Đập Thực Phẩm nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Nguyễn Trần ảnh 1
Đập Thực Phẩm nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Nguyễn Trần

Cháu bé không may trượt chân rơi xuống đập. Chị L. nhảy xuống cứu cháu, người giúp việc gọi người tới ứng cứu. Nghe tiếng kêu, anh K. và lần lượt hai người hàng xóm cùng nhảy xuống cứu. Tuy nhiên khi đưa được chị L, cháu bé và 2 người hàng xóm cùng lên bờ an toàn thì anh K. mệt lả.

Do nước sâu nên rất lâu anh K. mới được đưa lên bờ. Ngay sau đó, người dân đã đưa anh K. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ nhưng rất tiếc anh đã không qua khỏi.

Hiện gia đình và người thân đã tổ chức mai táng anh K. theo phong tục địa phương./.

tin mới

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: