Nhi đồng thành phố Vinh đoạt chức vô địch sau trận chung kết hấp dẫn

(Baonghean.vn)- Đúng như dự đoán của người hâm mộ, trận chung kết của mùa giải giữa nhi đồng thành phố Vinh và nhi đồng Hưng Nguyên đang diễn ra rất hấp dẫn, kịch tính.

Trước khi trận đấu diễn ra, nhà thi đấu tỉnh đã không còn một chỗ trống. Lãnh đạo thành phố vinh, huyện Hưng Nguyên cùng đông đảo người dân địa phương có mặt cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ.

Cầu thủ 2 đội bắt tay nhau trước trận đấu
Trọng tài căn dặn cầu thủ 2 đội trước khi vào trận
Các đồng chí lãnh đạo Báo Nghệ An, huyện Hưng Nguyên, thành phố Vinh và đông đảo người dân địa phương dự khán trận chung kết.

Sau những phút thăm dò, các cầu thủ Hưng Nguyên và thành phố Vinh bất ngờ tăng tốc. Bàn thắng mở tỉ số đến với thành phố Vinh sau một pha bóng điệu nghệ của Đồng Phúc Thiện khi cầu thủ nhí này tung người móc bóng vào góc xa khung thành của thủ môn Hưng Nguyên.

Một cầu thủ NĐ Hưng Nguyên tung cú sút về phía khung thành NĐ TP Vinh

Trận đấu đang diễn ra rất kịch tính. Hai đội chơi ăn miếng, trả miếng nhưng vì tính chất quan trọng của trận chung kết nên hàng phòng ngự của hai đội đều rất cảnh giác và thi đấu an toàn.

Một pha cứu thua xuất thần của thủ môn NĐ Hưng Nguyên

Sau bàn thua sớm, các cầu thủ nhí Hưng Nguyên dồn lên tìm kiếm bàn gỡ nhưng các hậu vệ của thành phố Vinh đang tổ chức phòng ngự hiệu quả. Trong khi đó, đội bóng nhí thành phố Vinh chỉ cắm một mình Đồng Phúc Thiện trên sân vàcầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi nhiều bàn thắng nhất này đang thực sự trở thành ngòi nổ nguy hiểm của nhi đồng thành phố Vinh.

Pha đua tốc độ của cầu thủ 2 đội
HLV NĐ Hưng Nguyên chỉ đạo các cầu thủ trong phút hội ý

Hiệp 1 kết thúc, tỷ số đang nghiêng về nhi thành phố Vinh với bàn thắng của Đồng Phúc Thiện.

Hiệp 2 của trận đấu bắt đầu. Hai đội vẫn tiếp tục chơi ăn miếng, trả miếng và liên tục tạo được những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau.

Các khán giả đang cổ vũ nhiệt tình cho hai đội

Vào!!! Phút thứ 5 của trận đấu, nhi đồng Hưng Nguyên có bàn san hòa tỉ số. Cầu thủ ghi bàn là  cầu thủ số 9 Nguyễn Văn Sơn.

Thủ môn NĐ TP Vinh xuất sắc cứu thua trong tình huống đối măt với một tiền đạo NĐ Hưng Nguyên

Sau bàn san hòa các biệt, các cầu thủ nhí Hưng Nguyên tiếp tục làm chủ thế trận trên sân và đang dồn ép thành phố Vinh về co cụm phòng ngự.

Vào!!! Chỉ ít phút sau, thành phố Vinh bàn thắng nâng cách biệt một cách bất ngờ. Từ pha phạt góc bên cánh phải, cầu thủ TP. Vinh sút thẳng về phía cầu môn, bóng chạm người một cầu thủ và bay vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ Hưng Nguyên. 

Vào!!! Thành phố Vinh lại nâng cao cách biệt lên 3 - 1. Người ghi bàn là cầu thủ số 8 Hồ Viết Mạnh.

Các cầu thủ nhí Hưng Nguyên dồn toàn bộ đội hình lên cao để tìm kiếm bàn gỡ nhưng lại dính bẫy phản công lợi hại của thành phố Vinh.

Vào!!! Tỷ số là 4 - 1. Trong tình huống mà đội bóng nhí Hưng Nguyên dồn toàn bộ đội hình lên để tìm kiếm bàn gỡ thì những pha phản công sắc sảo của TP. Vinh trở thành vũ khí cực kỳ lợi hại. Lần này, người ghi bàn cho thành phố Vinh là Đồng Phúc Thiện.

Các CĐV TP Vinh vui mừng với bàn thắng nâng tỉ số lên 4-1

Trận đấu đang đi về những phút cuối, các cầu thủ Hưng Nguyên vẫn miệt mài tấn công nhưng chưa thể có bàn thắng thứ 2, trong khi đó, các cầu thủ nhí thành phố Vinh đang chứng tỏ được bản lĩnh của một nhà vô địch khi thi đấu bản lĩnh, sắc sảo và hiệu quả.

Hết giờ. Kết quả cuối cùng là 4 - 1, các cầu thủ thành phố Vinh chính thức lên ngôi vương.

Clip bàn thắng trong trận đấu:

.
 

Nhóm PV