#nhiệm vụ

47 kết quả

Thời gian gần đây, các đơn vị biên phòng tăng cường tuần tra, kiểm soát, vừa phòng chống dịch cũng vừa ngăn chặn, bắt giữ tội phạm ma túy. Ảnh: Tiến Hùng

Nhiệm vụ kép của những người lính biên phòng xứ Nghệ

(Baonghean) -Lợi dụng tình hình dịch bệnh, những kẻ buôn ma túy lại càng liều lĩnh vượt biên trong những tháng gần đây. Chính vì thế, cùng với nhiệm vụ chốt chặn đường mòn, lối mở phòng, chống dịch Covid-19, các chiến sỹ biên phòng còn phải gồng mình đấu tranh với tội phạm ma túy.
Tân giám đốc sở

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Vinh giữ chức Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, trên cương vị mới, tân Giám đốc Sở GD&ĐT phải xây dựng đội ngũ giáo viên vừa có kiến thức tốt, vừa biết trăn trở, khích lệ sự say mê học tập của học sinh, làm sao “để các em thấu được đạo thầy trò, để các em thấy được phẩm chất, gương mẫu của người thầy giáo”.
Người dân không có quyền 'xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ'

Người dân không có quyền 'xem văn bản cử CSGT đi làm nhiệm vụ'

“Người dân có quyền theo dõi, giám sát các hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của lực lượng CSGT nhưng không có quyền “xem văn bản được cử đi làm nhiệm vụ hay không”, vì Kế hoạch công tác của lực lượng CSGT là một loại tài liệu nghiệp vụ của ngành Công an, chỉ có những người có trách nhiệm và có thẩm quyền mới được kiểm tra”.
Quân khu 4 kiểm tra nhiệm vụ quy tập mộ liệt sỹ tại Lào

Quân khu 4 kiểm tra nhiệm vụ quy tập mộ liệt sỹ tại Lào

(Baonghean.vn) - Từ ngày 09 - 18/12, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo 1237 Quân khu 4 tiến hành kiểm tra các Đội quy tập tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh đang làm nhiệm vụ tìm kiếm, cất bốc mộ liệt sỹ Việt Nam tại địa bàn các tỉnh Xalavan, Xavannakhet, Khammuon, Bolykhamxay, mùa khô 2016 - 2017 và làm việc với Ban công tác đặc biệt của một số tỉnh Bạn.