Nhiều màn hình cực lớn ở Nghệ An để xem chung kết U22 Việt Nam và U22 Indonesia

(Baonghean.vn) - Để cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam tại SEA games 30 vào tối 10/12, một số địa phương trong tỉnh đã lắp màn hình lớn phục vụ người hâm mộ.

Tại Thanh Chương, Huyện đoàn, UBND thị trấn, CLB Thiện nguyện Thanh Chương đã phối hợp cùng những người hâm mộ bóng đá trong huyện tổ chức xem trận chung kết bóng đá nam giữa Việt Nam và Indonesia  tại sân vận động huyện với màn hình Led 24 m2, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Đây là lần thứ 3, Thanh chương lắp màn hình led cổ vũ bóng đá.

Chương trình xem trận chung kết và cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Dùng còn có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ, các nhóm nhảy, các đội văn nghệ trên địa bàn, hy vọng sẽ đem đến cho người dân trong huyện một bữa tiệc sôi động về bóng đá.

Để tổ chức được hoạt động này, những người hâm mộ bóng đá Thanh Chương đã tổ chức vận động kinh phí trên mạng xã hội.
Lắp màn hình lớn tại sân vận động huyện Tân Kỳ.

Tại huyện Tân Kỳ, trong khuôn viên tượng đài hậu phương hướng về tiền tuyến, Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn cũng tổ chức chương trình xem và cổ vũ trận chung kết này bằng một màn hình led siêu nét 20 m2 cùng gian âm thanh hiện đại.

Việc hình thành các điểm xem chung trận chung kết, cổ cũ cho Đội tuyển Việt Nam đang được tổ chức ở nhiều địa phương.

Trước giờ bóng lăn, người dân tại một số địa phương ở Tân Kỳ còn chuẩn bị các điểm xem truyền hình tập thể ở các xóm làng, nhiều tổ nhóm dân cư đã chuẩn bị màn hình, đồ ăn, thức uống để cổ vũ Đội tuyển Việt Nam.

Tại Tân Kỳ đã hoàn tất việc lắp ráp màn hình lớn từ chiều 9/12.

Không khí chuẩn bị đón xem trận chung kết giữa Đội tuyển Việt Nam và Indonesia đang nóng lên từng giờ ở các địa phương. Tất cả mọi người háo hức cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam vô địch.