Nhiều người hâm mộ đến dự lễ báo hỷ của Công Vinh ở quê

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch bữa tiệc cưới của danh thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên sẽ diễn ra vào lúc 15h ở khách sạn Khánh Hòa (thị xã Hoàng Mai - Nghệ An), thế nhưng mãi đến gần 16h cô dâu và chú rể mới có mặt nên buổi lễ bắt đầu chậm mất gần 1 tiếng đồng hồ...
 
Mặc dù chỉ có khoảng 600 khách được mời, nhưng số lượng người đến tham dự rất đông, gia đình phải kê thêm một số bàn ghế ở ngoài hành lang và khoảng sân cạnh hội trường để đặt thêm mâm cỗ phục vụ khách. Có khoảng 40 người của CLB Sông Lam Nghệ An cũng đã ra tham dự và chúc mừng Công Vinh.
 
Mẹ của Thủy Tiên cùng 3 người thân đã đáp máy bay từ Kiên Giang ra Nghệ An để tham dự buổi lễ báo hỷ, đồng thời thăm hỏi bà con họ hàng bên phía thông gia.
 
Trong bộ áo dài màu trắng, cô dâu Thủy Tiên trông rất xinh đẹp, mặc dù trên gương mặt không dấu nổi sự mệt mỏi do liên tục phải chạy show trong mấy ngày qua, nhưng cô vẫn liên tục nở nụ cười chào hỏi mọi người có mặt.
 
Trong khi đó Công Vinh diện bộ comple màu đen, trông anh bảnh bao và mập hơn so với khoảng thời gian đang tham dự các giải đấu bóng đá.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ cưới:
 
Công Vinh và Thủy Tiên đi vào hôn trường.
Rất đông người đến dự chia vui cùng hai gia đình.
Công Vinh - Thủy Tiên.
Sự quan tâm của Thủy Tiên với Công Vinh.
Ai cũng muốn lưu giữ được hình ảnh ngày vui của Công Vinh - Thủy Tiên.
 
Hoàng Hảo