Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ACB dành cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về

(Baonghean.vn) - Năm mới Tết đến, khách hàng tại các tỉnh thành có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam tại hơn 1.000 đại lý chuyển tiền nhanh của ACB thông qua dịch vụ MoneyGram, một thương hiệu toàn cầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Nhận tiền kiều hối nhanh chóng và dễ dàng hơn

Trong tình hình dịch Covid gây ảnh hưởng đến kinh tế nhiều gia đình, nhu cầu chuyển tiền từ người Việt đang sinh sống hay lao động tại nước ngoài về nước cho gia đình, người thân để họ có một cái Tết ấm no, sung túc trở thành một nhu cầu bức thiết và ưu tiên hàng đầu.

Ngày 27/12 vừa qua, ACB đã công bố thỏa thuận hợp tác toàn diện với MoneyGram International, Inc. trong lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ACB dành cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về ảnh 1

Giờ đây kiều bào, người Việt lao động và sinh sống tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong… sẽ có thể chuyển tiền về Việt Nam một cách dễ dàng thông qua dịch vụ MoneyGram.

Và hàng triệu gia đình, người thân của họ tại Việt Nam cũng dễ dàng nhận tiền gửi về thông qua mạng lưới ACB với hơn 1.000 điểm giao dịch trên cả nước. Khách hàng có thể đến đại lý chuyển tiền nhanh của ACB gần nhất để nhận tiền chỉ trong vài phút.

Chuyển tiền nhanh là một trong các mảng dịch vụ trọng yếu của ACB, bắt tay cùng MoneyGram vào đúng thời điểm mà nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam tăng cao đột biến, ACB một lần nữa thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng vào trọng tâm để phục vụ.

Nhiều ưu đãi khi nhận tiền MoneyGram

Nếu như trước đây lượng kiều hối đổ về dịp cuối năm chỉ tập trung cho nhu cầu chi tiêu, biếu tặng người thân Tết Nguyên Đán, thì theo khảo sát của ACB, năm nay do ảnh hưởng Covid 19, lượng tiền về Việt Nam còn để hỗ trợ thêm sinh hoạt phí và tái thiết lập sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vào dịp Tết 2022, khi tiến hành một giao dịch MoneyGram và các giao dịch nhận tiền từ nước ngoài tại hệ thống ACB, khách hàng sẽ nhận được những phần quà Tết ý nghĩa từ ACB như Lịch Tết, bao lì xì và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ACB dành cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về ảnh 2

Tết Âm lịch năm nay đến sớm hơn năm ngoái, lượng khách hàng có nhu cầu nhận kiều hối gia tăng gấp đôi so với ngày thường, ACB cũng đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu chi trả mùa cao điểm, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ kiều hối.

Mọi thông tin về các dịch vụ nhận tiền kiều hối từ nước ngoài, khách hàng có thể gọi: Hotline ACB 02838 247247 hoặc truy cập website: www.acb.com.vn

Tin mới

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.
U23

U23 Việt Nam: Thầy mới, lối chơi mới và kết quả mới?

(Baonghean.vn) - Nhiệm vụ mới của U23 Việt Nam tới đây tại VCK U23 châu Á-2022 sẽ cam go hơn và điều này sẽ khiến nhiều người vừa nghĩ đến câu chuyện Thường Châu tuyết trắng đầy tự hào hồi 2018, nhưng cũng không quên thất bại của chính đội U23 Việt Nam do chính ông Park Hang-seo dẫn dắt.