Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ACB dành cho khách hàng nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về

(Baonghean.vn) - Năm mới Tết đến, khách hàng tại các tỉnh thành có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam tại hơn 1.000 đại lý chuyển tiền nhanh của ACB thông qua dịch vụ MoneyGram, một thương hiệu toàn cầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

Nhận tiền kiều hối nhanh chóng và dễ dàng hơn

Trong tình hình dịch Covid gây ảnh hưởng đến kinh tế nhiều gia đình, nhu cầu chuyển tiền từ người Việt đang sinh sống hay lao động tại nước ngoài về nước cho gia đình, người thân để họ có một cái Tết ấm no, sung túc trở thành một nhu cầu bức thiết và ưu tiên hàng đầu.

Ngày 27/12 vừa qua, ACB đã công bố thỏa thuận hợp tác toàn diện với MoneyGram International, Inc. trong lĩnh vực dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Giờ đây kiều bào, người Việt lao động và sinh sống tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong… sẽ có thể chuyển tiền về Việt Nam một cách dễ dàng thông qua dịch vụ MoneyGram.

Và hàng triệu gia đình, người thân của họ tại Việt Nam cũng dễ dàng nhận tiền gửi về thông qua mạng lưới ACB với hơn 1.000 điểm giao dịch trên cả nước. Khách hàng có thể đến đại lý chuyển tiền nhanh của ACB gần nhất để nhận tiền chỉ trong vài phút.

Chuyển tiền nhanh là một trong các mảng dịch vụ trọng yếu của ACB, bắt tay cùng MoneyGram vào đúng thời điểm mà nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam tăng cao đột biến, ACB một lần nữa thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng vào trọng tâm để phục vụ.

Nhiều ưu đãi khi nhận tiền MoneyGram

Nếu như trước đây lượng kiều hối đổ về dịp cuối năm chỉ tập trung cho nhu cầu chi tiêu, biếu tặng người thân Tết Nguyên Đán, thì theo khảo sát của ACB, năm nay do ảnh hưởng Covid 19, lượng tiền về Việt Nam còn để hỗ trợ thêm sinh hoạt phí và tái thiết lập sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vào dịp Tết 2022, khi tiến hành một giao dịch MoneyGram và các giao dịch nhận tiền từ nước ngoài tại hệ thống ACB, khách hàng sẽ nhận được những phần quà Tết ý nghĩa từ ACB như Lịch Tết, bao lì xì và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tết Âm lịch năm nay đến sớm hơn năm ngoái, lượng khách hàng có nhu cầu nhận kiều hối gia tăng gấp đôi so với ngày thường, ACB cũng đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu chi trả mùa cao điểm, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ kiều hối.

Mọi thông tin về các dịch vụ nhận tiền kiều hối từ nước ngoài, khách hàng có thể gọi: Hotline ACB 02838 247247 hoặc truy cập website: www.acb.com.vn

tin mới

21 đơn vị, cá nhân có giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý cam Vinh

21 đơn vị, cá nhân có giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý cam Vinh

(Baonghean.vn) - Việc sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý cam Vinh đã tạo động lực giúp các hộ dân, đơn vị trồng và kinh doanh cam Vinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục đầu tư, chăm sóc để tạo ra sản phẩm cam chất lượng, khẳng định thương hiệu, vị thế của cam Vinh trên thị trường.

Khởi nghiệp

Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 1/12, Viện Khoa học sở hữu trí tuệ phối hợp với Trung tâm Thông tin khoa học công nghệ và Tin học Nghệ An tổ chức Hội nghị “Kết nối tìm hiểu nhu cầu và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp khoa học công nghệ về sở hữu trí tuệ”.

Bệ phóng hạ tầng kết nối và dịch vụ 5 sao: 'Cú huých' song hành du lịch Nghệ An

Bệ phóng hạ tầng kết nối và dịch vụ 5 sao: 'Cú huých' song hành du lịch Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với lợi thế là địa phương duy nhất sở hữu đa dạng địa hình biển, đảo, đồng bằng, trung du và miền núi, sự đầu tư chỉn chu về hạ tầng, thăng hạng dịch vụ từ sự đổ bộ của các “ông lớn” bất động sản, Nghệ An đang dần trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.

Nhộn nhịp mùa vớt 'lộc trời' ngoài đê sông Lam

Nhộn nhịp mùa vớt 'lộc trời' ngoài đê sông Lam

(Baonghean.vn)- Mỗi mùa con nước thuỷ triều lên, “đồng rươi” Châu Nhân (Hưng Nguyên) lại nhộn nhịp người dân ra đồng. Mùa rươi rộ từ đầu tháng 10 âm lịch. Như một sự bù đắp cho những nhọc nhằn, vất vả mùa lũ, mỗi vụ rươi, bà con vùng lụt ngoài đê sông Lam vớt được tầm 5 tấn "lộc trời”.

Thương mại carbon: Cơ hội và thách thức

Thương mại carbon: Cơ hội và thách thức

(Baonghean.vn)- Toàn nhân loại đang cần một trái đất sạch, luôn trong xanh để đảm bảo tương lai bền vững. Thương mại carbon là giải pháp duy nhất hữu hiệu, vì giải pháp này gắn được với cơ chế tài chính hiệu quả. Tuy vậy, giải pháp này cũng đứng trước những thách thức vô cùng lớn.

'Vựa' rau lớn nhất Nghệ An hối hả vào vụ Tết

'Vựa' rau lớn nhất Nghệ An hối hả vào vụ Tết

(Baonghean.vn) - Những ngày này, tranh thủ thời tiết nắng ráo, nông dân vùng rau lớn nhất Nghệ An đang tập trung ra đồng chăm sóc rau màu vụ đông để chuẩn bị cung ứng hàng cho dịp tết. Những cánh đồng rau su hào, bắp cải, súp lơ, cà rốt… xanh mơn mởn, tốt tươi hứa hẹn một mùa bội thu.

Phối hợp liên ngành tuyên truyền cho ngư dân về chống khai thác vi phạm IUU

Nghệ An triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý tàu cá

(Baonghean.vn)- Sau chuyến kiểm tra gỡ thẻ vàng đối với thủy sản Việt Nam vào tháng 10/2023, Ủy ban châu Âu đã có phản hồi chưa gỡ được thẻ vàng và sẽ kiểm tra vào tháng 5/2024. Theo Ban chỉ đạo IUU Quốc gia, hiện nay việc chống khai thác IUU không chỉ gỡ thẻ vàng mà vì tương lai nghề cá Việt Nam.