Nhiều xe mới sẽ ra mắt ở Vietnam Motor Show 2016

Triển lãm ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2016 diễn ra vào đầu tháng 10 sẽ là nơi nhiều dòng xe hoàn toàn mới như Mazda CX-3, Ford Explorer hay Chevrolet Camaro SS trình làng.

Sáng 13/9, họp báo triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 12 - Vietnam Motor Show 2016 đã diễn ra ở Hà Nội. Triển lãm này sẽ có sự góp mặt của 12 thương hiệu ôtô và gần 100 mẫu xe, trong đó có nhiều dòng xe mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mazda CX-3 - một trong những mẫu xe mới sẽ xuất hiện ở Vietnam Motor Show 2016.

Liên doanh xe Mỹ Chevrolet sẽ mang đến siêu xe Chevrolet Camaro SS với động cơ 6.2L. Hãng cũng mở rộng phân khúc SUV bằng dòng Chevrolet Trax động cơ turbo 1.4L.

Một liên doanh xe Mỹ khác là Ford lần đầu tiên sẽ trình làng dòng xe Explorer 2017 trang bị động cơ EcoBoost 2.3L. Đây là mẫu SUV nhập khẩu từ Mỹ và sẽ chính thức bán tại Việt Nam vào cuối năm.

Honda Việt Nam không đề cập đến các mẫu xe mới tại Vietnam Motor Show 2016, tuy nhiên, nhiều khả năng hãng sẽ chính thức giới thiệu mẫu sedan hạng C Honda Civic hoàn toàn mới.

Nhà phân phối Trường Hải đến với Vietnam Motor Show 2016 chỉ với 2 thương hiệu Kia và Mazda mà không có sự xuất hiện của Peugeot. Hai dòng xe mới đáng chú ý Trường Hải mang đến là dòng SUV cỡ nhỏ Mazda CX-3 và Kia Optima (K5).

Toyota Việt Nam - một trong những nhà sản xuất ôtô lớn nhất ở Việt Nam không hé lộ những sản phẩm mới hoặc chủ lực nào. Với việc Mercedes-Benz Việt Nam rời cuộc chơi để tham gia triển lãm xe nhập, Lexus là thương hiệu hạng sang duy nhất xuất hiện ở Vietnam Motor Show 2016.

Một số thương hiệu khác cùng góp mặt ở triển lãm như Isuzu, Mitsubishi, xe tải Fuso, Hyundai hay Kamaz. Vietnam Motor Show 2016 sẽ diễn ra từ 5 đến 9/10 tại trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan.

Theo Zing.VN