Nhóm cướp manh động rút dao đâm 2 người truy đuổi trọng thương

Theo P.V (anninhthudo.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Khi người dân đuổi kịp được 2 tên cướp, bất ngờ 1 đối tượng rút dao đâm loạn xạ làm 2 người bị thương nặng.

Đêm 28/5/2018, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ nhóm cướp đâm người truy đuổi trên đường phố. Ngay trong đêm, Công an đã bắt giữ nhóm gây án.

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h tối cùng ngày, hai đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, tổ chức cướp giật điện thoại của người lưu thông gần giao lộ Kha Vạn Cân - Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Lúc này, theo phản xạ nạn nhân giật lại nhưng không được và hô hoán cướp!... cướp!.

Hai người bị nhóm cướp đâm trọng thương.

Nghe tiếng hô hoán nhiều người đi đường nhập cuộc truy đuổi. Khi đến trước siêu thị Satra foods đường Kha Vạn Cân, những người dân đuổi kịp nhóm cướp, áp sát khống chế. Bất ngờ, 1 trong 2 kẻ cướp rút dao đâm loạn xạ, khiến 2 người tham gia truy đuổi bị thương gục tại chỗ.

Phát hiện vụ việc, nhiều người đi đường lao vào khống chế được 1 đối tượng. Đối tượng còn lại tẩu thoát, tuy nhiên cũng bị bắt ngay sau đó.

Người dân truy đuổi đạp ngã xe nhóm cướp.

Ngay sau đó, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan có mặt phong tỏa hiện trường, đưa nam đối tượng về trụ sở làm rõ. Đồng thời, đưa 2 người bị thương đi cấp cứu bệnh viện...

tin mới

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lừa gia công hàng cao cấp trên mạng, chiếm đoạt tiền tỷ

Lê Thị Thúy Hà đưa ra thông tin cần người gia công các mặt hàng cao cấp, những người muốn nhận gia công các mặt hàng này cần phải đặt trước tiền cọc. Tuy nhiên, trên thực tế những nguồn vật liệu này được Lê Thị Thúy Hà mua trôi nổi trên thị trường và Lê Thị Thúy Hà cũng không có đầu mối tiêu thụ.

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

Các doanh nghiệp vận tải trên Quốc lộ 46 ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) - Chiều 8/4, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 5, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ đối với chủ phương tiện, doanh nghiệp vận tải thường xuyên hoạt động trên tuyến Quốc lộ 46 và Quốc lộ 46B.

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

Người đàn ông và bước trượt dài đến... án chung thân

(Baonghean.vn) - Nối tiếp những sai lầm, Nguyễn Đình Sỹ trượt dài trên con đường tù tội. Kể cả khi đã lên chức bố, người cha ấy vẫn chưa quay đầu hướng thiện, khiến không những bản thân phải chôn chặt cuộc đời sau song sắt, mà còn để lại nỗi đau, gánh nặng cho người thân.