Nhóm học sinh Nghệ An tung clip nhảy mashup gây sốt

(Baonghean.vn) - Mới đây, một nhóm học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu tung lên mạng clip nhảy mashup với độ dài gần 4 phút. Ngay lập tức, clip này được chia sẻ chóng mặt, và nhận được nhiều tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Chủ nhân của clip nhảy mashup là nhóm học sinh lớp 11A2, Trường THPT Phan Đăng Lưu, Yên Thành, Nghệ An. Trong đó, bạn Nguyễn Thanh Bình là trưởng nhóm, người đã đưa ra ý tưởng và cùng các bạn của mình thực hiện.

Tiết mục gây sốt khi được nhóm nhảy trường THPT Phan Đăng Lưu tung lên mạng. Ảnh: Tuấn Anh
Nguyễn Thanh Bình cho biết: “Clip nhảy mashup này được quay tại lễ cưới của anh trai em. Cả nhóm đều yêu thích nhảy, nên nhân ngày vui của 2 anh chị, bọn em đã cùng nhau tập luyện và thể hiện màn "nhảy mashup", tiết mục là một lời chúc phúc đến anh chị”.
Tiết mục mushup gây sốt  của nhóm học sinh lớp 11A2 Trường THPT Phan Đăng Lưu.
Dù chuẩn bị trong thời gian ngắn, từ khâu lên ý tưởng, phối nhạc, động tác nhảy,…Nhưng nhóm của Bình khiến không ít người xem phải trầm trồ, vì sự dễ thương, và tính điêu luyện trong mỗi bước nhảy.
Clip nhảy mashup gồm 4 bài hát: Paris (The Chainsmokers), Uptown Funk (Bruno Mars, Mark Ronson), Seve (Tez Cadey), Lạc Trôi (Sơn Tùng MTP). Các điệu nhảy trong clip đều do nhóm của Bình tự sáng tạo.

Sau khi được đăng tải trên mạng, clip nhảy mashup này nhận được hơn 200 nghìn lượt xem, gần 10 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Nhóm bạn trẻ hiện đang là học sinh lớp 11A2 Trường Phan Đăng Lưu. Ảnh: Tuấn Anh
Trên mạng xã hội, dưới phần bình luận nhiều người nhận xét: “Điệu nhảy văn minh, lịch sự”, “Cứ ngỡ là đang xem clip của các Sao Hàn”,…

Dù đam mê, yêu thích nhảy, nhưng nhóm của Bình vẫn muốn tập trung vào việc học. Thời gian rảnh rỗi, hay khi gặp áp lực trong học tập thì nhóm mới nhóm họp để tập hát, tập nhảy.