Nhóm thanh niên 'phê' ma túy, thủ súng trong khách sạn

Theo Xuân Ngọc (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Cảnh sát phát hiện 3 thanh niên đang sử dụng ma túy, cùng 2 khẩu súng và 12 viên đạn trong một khách sạn.

Sáng 17/3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Đà Lạt cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng thuộc khách sạn trên đường Trần Khánh Dư. 

Các đối tượng trên gồm Châu Thanh Duy, Vũ Thành Công và Nguyễn Đức Thắng (độ tuổi từ 23-29 tuổi); trong số này, 1 người dương tính Covid-19.

Đáng nói, ngoài 12 gói nylon có chứa chất tinh thể trắng nghi ma túy, qua khám xét, cảnh sát còn phát hiện nhóm này giấu 2 khẩu súng ngắn, nghi súng quân dụng và 12 viên đạn.

Tang vật gồm ma túy, hai khẩu súng, 12 viên đạn bị thu giữ tại hiện trường bên trong khách sạn ở TP Đà Lạt.
Tang vật gồm ma túy, 2 khẩu súng, 12 viên đạn bị thu giữ tại hiện trường bên trong khách sạn ở TP. Đà Lạt.

Nhóm thanh niên khai nhận, mua ma túy dạng ketamin và ma túy đá về tàng trữ, rồi thuê khách sạn, chia nhau sử dụng. Còn súng, một loại là súng bắn đạn thể thao, khẩu còn lại súng dạng đồ chơi, 12 viên đạn để dành cho súng bắn thể thao. 

Theo cơ quan điều tra, trong số 3 thanh niên trên, Nguyễn Đức Thắng liên quan tới đường dây ma túy tại huyện Đơn Dương (Lâm Đồng). Tên này sau đó lẩn trốn tại Đà Lạt, thường xuyên thay đổi khách sạn để tránh bị phát hiện.

Hiện, cả 3 đang bị tạm giữ cùng tang vật, đồng thời giám định số ma túy, 2 khẩu súng để mở rộng điều tra, xử lý.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.