Những bức ảnh hài hước về khách du lịch

Dù vô tình hay cố ý, nhiều du khách đều đã có những kỷ niệm khó quên với các vị khách không mời xung quanh.

Tấm hình chụp chung của 3 cô gái cuối cùng chỉ ghi lại được vẻ mặt kinh hoàng khi họ nhận ra một con cá đuối đang “cười” rất tươi đằng sau.
Bé gái đi tham quan viện hải dương học cùng mẹ đã bị con cá heo dọa phát khóc dù nó mỉm cười và tiến lại gần.
Ba du khách vô tư trong chiếc áo thun “Tôi yêu New York”. Nhưng dường như người New York (chàng trai đứng sau) lại không cảm thấy như vậy với chiếc áo "New York ghét các bạn".
Công viên giải trí Disney Land được mệnh danh là điểm đến hạnh phúc nhất trên thế giới. “Giãn lông mày ra và nhìn vào máy ảnh đi nào”, một người dùng Reddit hài hước bình luận về biểu cảm của cả gia đình.
“Đừng dại mà chụp ảnh selfie cùng lạc đà. Chúng nguy hiểm và không ngần ngại ăn bạn đâu”, kinh nghiệm của du khách sau vết cắn nhớ đời.
Bị những con bò tót hung dữ bám theo trong lễ hội bò đuổi nhưng chàng trai vẫn không quên chụp ảnh selfie cùng lời chú thích: “Nhìn đi, tôi đã đến Tây Ban Nha”.
“Tôi đã mạo hiểm mạng sống của mình, chui ra khỏi lồng bảo vệ để chụp hình cùng cá mập. Vậy nên sẽ thật thô lỗ nếu các bạn không dành lời tán dương cho tôi”.
Một du khách đăng tải tấm hình cùng lời chú thích: “Tạm biệt nước Mỹ. Xin chào New York!”. Có lẽ cô ấy không biết New York thực sự ở đâu.

Theo VNE