Những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu?

Chuyên gia phong thủy người Philippines Marites Allen dự đoán 2021 là năm nhiều vận may đối với những người tuổi Sửu, Dần, Mão, Ngọ và Dậu, theo CNN.
Trong khi hệ thống 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây được xác định dựa trên tháng sinh, 12 con giáp của huyền học phương Đông được tính theo năm sinh.
Những con giáp gặp thuận lợi
 Theo bà Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines, những người tuổi Ngọ sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong năm Tân Sửu sắp tới.
Bà cũng dự đoán những người tuổi Mão có thể gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên.
Trong khi đó, người tuổi Dậu nhiều khả năng phát tài, phát lộc trong năm Tân Sửu.
Chuyên gia Allen đồng thời tiên đoán những người tuổi Sửu và tuổi Dần sẽ hoàn thành những công việc quan trọng song còn dở dang của năm cũ. Hai con giáp này cũng được cho là sẽ thăng tiến vượt bậc trong năm mới.
Bà Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines. Ảnh: Manila Times.
Chuyên gia phong thủy Malaysia Kenny Hoo cũng đồng ý rằng, Tân Sửu sẽ là năm tràn đầy cơ hội đối với các con giáp Tý, Dần, Thân, Dậu và Tuất.
Yap Boh Chu, nhà chiêm tinh học Trung Quốc cho rằng, những người tuổi Tỵ và Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới.
Ông Yap cũng tiên đoán rằng ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á, hai nước Việt Nam và Philippines sẽ có nhiều tiềm năng phát triển lớn trong năm Tân Sửu.
Người tuổi Thìn, Tỵ cần đề cao cảnh giác
 Bà Allen đồng thời đưa ra cảnh báo rằng những người tuổi Thìn và Tỵ nên đề cao cảnh giác, phòng ngừa bất trắc tiềm tàng. Trong khi đó, hai con giáp Tuất và Hợi nên thận trọng tài sản vì có nguy cơ gặp nạn cướp giật.
Tân Sửu cũng được bà Allen dự đoán là năm mà những người tuổi Tý cần cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Còn những người tuổi Mùi và tuổi Thân cũng được cảnh báo tránh xích mích và xung đột.
Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy người Philippines cũng nhấn mạnh: "Những phỏng đoán này chỉ mang tính chất tham khảo. Việc làm theo các chỉ dẫn này hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào mỗi người. Ai cũng có thể gặp tài vận hanh thông cả".
Chuyên gia phong thủy người Malaysia, Kenny Hoo. Ảnh: Choo Choy May.
Ông Hoo lại đưa ra lời khuyên khá cụ thể: "Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi cần chuẩn bị trước cho những khó khăn và bất ổn đang chờ đón trong năm mới. (Những người này) nên kết nối với bạn bè và người quen ở phương xa để thu hút sự phù trợ từ quý nhân".
"Tương tự, các con giáp Mùi, Sửu, Ngọ và Mão cũng có khả năng gặp nhiều thử thách trong năm tới", ông Hoo nói thêm.
Chuyên gia phong thủy Yap cũng cảnh báo những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất nên đề phòng bất trắc, bởi những con giáp này có thể gặp nhiều thử thách hơn các tuổi khác.