Những điểm ngắm lá thu mê hồn trên thế giới

Từ Pháp tới Nhật Bản, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thảm lá lộng lẫy đủ sắc màu khi trời đất vào thu.

Paris, Pháp: Mùa thu là một trong những thời điểm tuyệt nhất năm để đến Paris. Bạn cũng đừng quên ghé thăm vườn thượng uyển Palais hay điện Versailles để ngắm nhìn sắc đỏ rực rỡ của cây lá.
Budapest, Hungary: Thành phố Budapest như sống dậy với sắc màu tươi sáng của lá cây vào cuối tháng 10.
Hallstätter, Áo: Thị trấn Hallstätter đẹp như tranh vẽ với dãy Alps phía xa, nước hồ trong vắt và màu lá cây rực rỡ.
London, Anh: Một chuyến picnic trong công viên Hyde khi lá chuyển màu là trải nghiệm khó quên.
Tuscany, Italy: Nổi tiếng với nghệ thuật Phục Hưng, những đồn điền ôliu và trang trại trồng nho, vùng Tuscany là điểm đến lý tưởng khi trời vào thu.
Amsterdam, Hà Lan: Dưới tán lá vàng rực của Amsterdam, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp dạo quanh thành phố hoặc đơn giản là ngồi nhấm nháp một tách cà phê.
Công viên Central, New York, Mỹ: Giữa “rừng bê tông” của siêu thành phố New York, công viên Central giống như một ốc đảo tuyệt đẹp với sắc lá đỏ, vàng, xanh. Đây là địa điểm quay nhiều bộ phim lãng mạn có bối cảnh mùa thu.
Quebec, Canada: Những khu rừng lá đỏ rải rác khắp Quebec là nơi lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng sự chuyển mình của thiên nhiên trong mùa thu.
Cao nguyên, Scotland: Mùa thu ở cao nguyên của Scotland khiến du khách choáng ngợp nhờ sắc màu lộng lẫy. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt gặp những động vật hoang dã như nai, ngỗng trời hay thiên nga.


Theo Zing