Những hình ảnh đẹp nhất của Nữ sinh thanh lịch Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Tại hội thi “Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu” diễn ra đêm 11/3, nữ sinh Ngô Thị Diệu Ngân (học sinh Trường THPT Diễn Châu 3) đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả để bước lên bục cao nhất.

Cùng ngắm vẻ trẻ trung, xinh đẹp đầy nữ tính của nữ sinh Diệu Ngân:

Ngô Thị Diệu Ngân bước lên bục cao nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch huyện Diễn Châu trong niềm vui vỡ òa. Cuộc thi này đã hơn 10 năm vắng bóng tại huyện biển Diễn Châu. Lần này cuộc thi được tổ chức gắn liền với Lễ hội đền Cuông.
Diệu Ngân mềm mại trong phần thi năng khiếu với bài múa trên nền nhạc ca khúc Giấc mơ trưa của Giáng Son.
Dịu dàng và nữ tính trong phần trình diễn trang phục áo dài.
Và lộng lẫy, kiêu sa trong trang phục dạ hội.
Ngô Thị Diệu Ngân sinh năm 2000, trú tại thôn 2 xã Diễn Xuân. Hiện, Diệu Ngân là Bí thư chi đoàn lớp 11A13 trường THPT Diễn Châu 3. Ước mơ của cô gái xinh đẹp này là trở thành nữ chiến sỹ công an nhân dân.
Diệu Ngân được đánh giá là một cán bộ Đoàn năng động, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và là người dẫn dắt công tác Đoàn của lớp đạt thành tích cao. Trong ảnh: Diệu Ngân tham gia lễ duyệt nghi thức chào mừng ngày lễ Quốc khánh ở huyện.
Nói về Ngân, cô giáo chủ nhiệm lớp 11A13 cho biết, Ngân thực sự là cánh tay phải đắc lực của cô, của lớp. Các bạn học cũng đánh giá Ngân là cô bạn xinh đẹp và đáng mến. Trong ảnh: Vẻ nhí nhảnh của cô trò lớp 11 trong một hoạt động ngoại khóa tại trường.
Từ một cô bé xinh xắn, nhí nhảnh hàng ngày đến một nhan sắc lộng lẫy, ứng xử tự tin khi trình diễn trên sân khấu, Diệu Ngân đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả của cuộc thi Thanh niên thanh lịch.
Rất đông bạn bè và người thân cùng chia sẻ niềm vui với Diệu Ngân trong giờ phút đăng quang.

Cùng xem phần thi năng khiếu của Ngô Thị Diệu Ngân:

Sách Nguyễn - Lâm Mạnh