Những hình ảnh ngày thơ bé của các ngôi sao bóng đá Việt Nam

(Baonghean.vn) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, cùng nhìn lại những bức ảnh của Phạm Văn Quyến, Lê Công Vinh cho đến Phan Văn Đức, Hồ Tuấn Tài, Phạm Xuân Mạnh..., nhiều người sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ về diện mạo của các ngôi sao bóng đá Việt Nam hồi còn thơ bé.
Tiền đạo Lê Công Vinh lúc 14 tuổi - khi vừa gia nhập lò SLNA và diện mạo sau một hành trình chinh phục bóng đá Việt Nam.
 
Phạm Văn Quyến thuở bé khá khôi ngô và đáng yêu.
 
Fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra Ngô Hoàng Thịnh hồi còn thơ ấu bằng nụ cười không lẫn vào đâu được.
Hồ Tuấn Tài lúc chưa gia nhập lò SLNA và ảnh chụp cùng các đồng đội Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh khi mới 16 tuổi tham dự Giải bóng đá U17 QG năm 2012.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng quê gốc ở Đức Thọ, Hà Tĩnh. Trung vệ U23 Việt Nam cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với những bức hình của mình hồi còn bé. Càng lớn Tiến Dũng càng trở nên nam tính và mạnh mẽ.
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải thời còn thi đấu Giải bóng đá TN-NĐ toàn quốc đã cho thấy vẻ điển trai và kháu khỉnh.
 
Không khó để nhận ra Bùi Tiến Dũng và em trai Bùi Tiến Dụng lúc mới chỉ 5-6 tuổi và bắt đầu đam mê chơi bóng. Ảnh: Internet
Thủ môn U23 Việt Nam - Nguyễn Văn Hoàng lúc mới hơn 2 tuổi (ngồi trước) hoàn toàn khác so với anh thời điểm bây giờ.

Tin liên quan

Lãnh đạo SLNA vẫn đặt niềm tin vào HLV Đức Thắng

Lãnh đạo SLNA vẫn đặt niềm tin vào HLV Đức Thắng

(Baonghean.vn) - Sau thất bại với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà trước Hà Nội, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết sẽ làm việc với lãnh đạo đội bóng về tương lai của mình ở SLNA. Ông Nguyễn Hồng Thanh vẫn đặt niềm tin vào người cầm quân hiện tại.
Hậu vệ mắc lỗi, SLNA trắng tay trước Hà Nội

Hậu vệ mắc lỗi, SLNA trắng tay trước Hà Nội

(Baonghean.vn) - SLNA đặt quyết tâm cao trong cuộc tiếp đón CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League với hi vọng cải thiện thành tích bết bát trong thời gian qua. Nhưng một sai lầm ngớ ngẩn của hậu vệ Mạnh Hùng khiến đội bóng xứ Nghệ một lần nữa trắng tay trên sân nhà.

Các tin khác